กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ส.มวย"ยันนักชกเสื้อกล้ามไทยปลอดภัยจาก"โควิด-19"

โพสต์เมื่อ 26 มี.ค. 63 16:55:22 | 29


"ส.มวย"ยันนักชกเสื้อกล้ามไทยปลอดภัยจาก"โควิด-19"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย jhrianun เมื่อ 26 มี.ค. 63 16:55:22 จาก URL นี้ : https://www.slotace333.biz/

"ส.มวย"ยันนักชกเสื้อกล้ามไทยปลอดภัยจาก"โควิด-19"

"ส.มวย"ยันนักชกเสื้อกล้ามไทยปลอดภัยจาก"โควิด-19"

โพสต์โดย jhrianun เมื่อ 26 มี.ค. 63 16:55:22


สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทยส่งนักมวยทีมชาติไทยไปร่วมการแข่งขันมวยสากลรอบคัดเลือกกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ค.ศ.2000 ที่ประเทศจอร์แดน เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และเดินทางกลับมาถึงเมืองไทยเรียบร้อยแล้วอย่างไรก็ตามทีมชาติไทยยังต้องเข้าค่ายเก็บตัวต่อไปอีก 14 วัน ที่ศูนย์กีฬามวกเหล็ก จ.สระบุรี ตามข้อปฏิบัติของสมาคมกีฬามวยสากลฯ และการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) โดยอยู่ภายใต้การควบคุมตัวอย่างเคร่งครัด มีการตรวจสอบ และทดสอบต่างๆ ของกระทรวงสาธารณสุข ได้สิ้นสุดการเก็บตัวดังกล่าว เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2563 และอนุญาตให้ทุกคนกลับบ้านได้ต่อไปกรณีดังกล่าวสมาคมกีฬามวยสากลฯ และการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) จึงได้ร่วมกันยืนยันสถานะภาพ และความปลอดภัย จากโรคระบาด"โควิด-19"ของสมาชิกทีมชาติไทยทุกคน ไม่ว่าจะเป็นนักมวย, ผู้ฝึกสอน, เจ้าหน้าที่ทีม อย่างเป็นทางการ


เครดิตจาก : https://www.slotace333.biz/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ