กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

แฟนคลับแห่ให้กำลังใจคู่รัก "แต้ว-ต้น"

โพสต์เมื่อ 26 มี.ค. 63 14:58:01 | 39


แฟนคลับแห่ให้กำลังใจคู่รัก "แต้ว-ต้น"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 26 มี.ค. 63 14:58:01 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

แฟนคลับแห่ให้กำลังใจคู่รัก
แฟนคลับแห่ให้กำลังใจคู่รัก "แต้ว-ต้น"

แฟนคลับแห่ให้กำลังใจคู่รัก "แต้ว-ต้น"

โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 26 มี.ค. 63 14:58:01


เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คนจำนวนไม่น้อยลุ้นและก็เชียร์ให้มีงานแต่งงานเร็วๆสำหรับคู่ของ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ กับ ต้น-อาชว์ ไหลสกุล คู่แต่งงานมาราธอนที่คบกันตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการถึงวันนี้ขึ้นสู่ปีที่ 14 แล้ว จากภาพก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจะได้อีกทั้ง แต้ว รวมทั้ง ต้น ไปไหนมาไหนร่วมกันตลอดระยะเวลา แต่ว่าพักหลังภาพคู่ไม่ค่อยมีออกสื่อมากสักเท่าไรนักจนกระทั่งมีข่าวลือออกมาว่าทั้งสองห่างเหินเลิกรากันแล้ว

จนถึงมีภาพ แต้ว-ต้น รวมทั้งครอบครัวประสานมือกันไปทำบุญทำทานที่อยุธยา รวมทั้งทั้งสองท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นร่วมกันเรียกว่าสยบขาเม้าท์ขาลือได้อย่างดีเยี่ยม

แต่ว่าปัจจุบันใน เพจใต้เตียงศิลปิน พรีเซ็นท์เรื่องราวความรักของ แต้ว รวมทั้ง ต้น ที่แฟนๆได้อ่านแล้วต่างพากันเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจทั้งสองกันมากมายอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุว่าดูราวกับว่าความเกี่ยวพันจะเริ่มนิ่งกันแล้ว


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ