กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ยิปซี คีรติ" คนนี้แซ่บจริง ผมฟู-หน้าสด

โพสต์เมื่อ 26 มี.ค. 63 14:55:07 | 34


"ยิปซี คีรติ" คนนี้แซ่บจริง ผมฟู-หน้าสด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 26 มี.ค. 63 14:55:07 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

"ยิปซี คีรติ" คนนี้แซ่บจริง ผมฟู-หน้าสด

"ยิปซี คีรติ" คนนี้แซ่บจริง ผมฟู-หน้าสด

โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 26 มี.ค. 63 14:55:07


ถึงสถานะหัวใจจะไม่ได้ใช้คำว่า "โสด" แต่ว่าดาราหนังสาวหุ่นแซ่บ ยิปซี-คีความกำหนัด มหาพฤกษ์พงศ์ ก็ยังคงทำให้หัวใจดวงน้อยๆของบรรดาหนุ่มๆเต้นไม่เป็นจังหวะได้อยู่ดี เนื่องจากว่าไม่ว่าเจ้าตัวจะขยับไปไหนหรือทำกิจกรรมอะไร ก็ชอบมีช็อตชวนมองชวนชมให้ได้กดไลก์ตลอด...ตลอด
ไม่เว้นต่อให้กับโมเมนต์ปัจจุบันที่ ยิปซี คีความรัก เอามาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม @gypsykeerati ซึ่งเป็นรูปภายหลังจากตื่น ในภาวะหน้าสด ผมฟูไม่เป็นทรง แถมยังใส่เพียงแค่เสื้อยืดกับกางเกงที่มีขาสั้น ถ้าว่าดีกรีความเซ็กซี่นั้นกลับมากพอๆกับตอนแต่งเต็มเลยแม้กระทั้งนิดหน่อย
พอใช้ได้มามองเห็นช็อตดึงดูดใจเบาๆในวันสบายๆของสาวยิปซีอย่างนี้ ก็ยิ่งไม่แปลกใจเลยว่าเพราะเหตุใดชายหนุ่มชายหนุ่มใหญ่ในโลกโซเชียลฯ ถึงได้ยกให้เธอยืนหนึ่งในใจนิรันดร


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ