กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ป๋อมแป๋ม" เกือบได้ดีใจ เจอคำตอบหลานๆ

โพสต์เมื่อ 26 มี.ค. 63 14:54:07 | 20


"ป๋อมแป๋ม" เกือบได้ดีใจ เจอคำตอบหลานๆ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย madara11 เมื่อ 26 มี.ค. 63 14:54:07 จาก URL นี้ : https://แจ็คพอต.com/

"ป๋อมแป๋ม" เกือบได้ดีใจ เจอคำตอบหลานๆ

"ป๋อมแป๋ม" เกือบได้ดีใจ เจอคำตอบหลานๆ

โพสต์โดย madara11 เมื่อ 26 มี.ค. 63 14:54:07


เมื่อต้องใช้ชีวิตอยู่แต่ในคอนโด นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร ก็ขอหาอะไรทำเพื่อให้ชีวิตหายเบื่อกันสักหน่อย อย่างล่าสุดก็ได้ลุกขึ้นมาแต่งตัว ด้วยการหยิบวิกผมยาวมาสวมใส่เพื่อที่จะลงไปรับอาหารเดลิเวอร์ลี่ที่สั่งมา ซึ่งเจ้าตัวจึงไม่พลาดที่จะแชะภาพมาฝากแฟนๆ ให้มีรอยยิ้มไปด้วยกัน

โดยงานนี้เพื่อนสนิทอย่าง โอปอล์ ปาณิสรา ได้เห็นภาพดังกล่าวก็นำไปให้ น้องอลิน ลูกสาวคนโตได้ดู พร้อมทั้งถามว่า “ลุงแป๋มไว้ผมยาวสวยไหม?” ซึ่งพอ อลิน ได้เห็นก็ไม่ได้ตอบอะไรนอกจากคำว่า “เอ่อ... เอ่อ...”

จากนั้น อลัน น้องชายฝาแฝดก็ได้ขอดูภาพดังกล่าวด้วยคน ซึ่ง โอปอล์ ก็ได้ถามคำถามเดียวกัน จนเมื่อ น้องอลัน ได้เห็นภาพก็แอบอึ้งไปประมาณ 3 วินาที พร้อมตอบกลับมาเบาๆ แต่ชัดเจนว่า “ไม่ครับ”

ทำเอา ป๋อมแป๋ม ที่ได้เห็นคลิปถึงกับต้องขอแชร์ลงอินสตาแกรมเพื่อเก็บไว้ดู พร้อมเขียนแคปชั่นตอกย้ำตัวเองว่า “ลุงป๋อมแป๋มไว้ผมยาวแล้วสวยไหม ดูสิเธอ เด็กไม่เคยพูดไม่จริงน้าาาา #ญาติมิตร”


เครดิตจาก : https://แจ็คพอต.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ