กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

วิธีตัดผมหน้าม้าเองง่ายๆ

โพสต์เมื่อ 26 มี.ค. 63 14:52:41 | 19


วิธีตัดผมหน้าม้าเองง่ายๆ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย madara11 เมื่อ 26 มี.ค. 63 14:52:41 จาก URL นี้ : https://แจ็คพอต.com/

วิธีตัดผมหน้าม้าเองง่ายๆ
วิธีตัดผมหน้าม้าเองง่ายๆ

วิธีตัดผมหน้าม้าเองง่ายๆ

โพสต์โดย madara11 เมื่อ 26 มี.ค. 63 14:52:41


1. แบ่งผมด้านหน้าออกเป็นสามเหลี่ยมแล้วเอากิ๊บหนีบไว้ ส่วนผมที่เหลือเอาทัดหูไปก่อนค่ะ2. จากนั้นเอากิ๊บออก แล้วแบ่งผมจากสามเหลี่ยมเมื่อกี้ให้แยกเป็น 3 ส่วน แล้วเหลือไว้แค่ตรงกลาง3. ให้นิ้วชี้+นิ้วกลาง หนีบผมเอาไว้ให้ตึง จากนั้นเอากรรไกรเล็มปลายผม ให้ความยาวห่างจากนิ้วประมาณ 2 ซม. หรือกะเอาตามชอบค่ะ ถ้าพอดีตาจะได้หน้าม้าที่ไม่เต่อ4. จากนั้นเอาผมด้านข้างที่พักไว้เมื่อกี้ปล่อยลงมา (ถ้าใครมีหน้าม้าอยู่แล้วจะง่ายหน่อย) แต่ถ้าใครเพิ่งตัดครั้งแรกก็ไม่เป็นไรค่ะ เราจะตัดผมไล่จากหน้าม้าตรงกลาง ให้ออกไปในแนวเฉียง เพื่อให้หน้าม้าเป็นธรรมชาติ ไม่เต่อ5. ใช้นิ้่วหนีบผมไว้เหมือนเดิม โดยเริ่มจากตรงกลาง แล้วตัดในแนวเฉียงตามภาพ6. ตัดไล่ไปเรื่อยๆ ให้เฉียงและต่อเนื่องกัน ไม่เป็นขั้นๆ7. พอได้หน้าม้าที่เท่ากันจนพอใจแล้ว ก็ให้หนีบผมไว้แล้วเอากรรไกรตัดขึ้นตามภาพ เพื่อเล็มปลายให้ซิกแซก ไม่ตรงเป๊ะเกินไป มันจะไม่เนียนค่ะ8. หลังจากเล็มเสร็จแล้วก็ลองม้วนผมดูค่ะ จะได้ผมหน้าม้าน่ารักๆ แบบไม่ต้องไปร้านเลย ง่ายจะตาย ^^


เครดิตจาก : https://แจ็คพอต.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ