กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ไรโอลา" เตรียมพาไปซบตัก เรอัล มาดริด

โพสต์เมื่อ 26 มี.ค. 63 14:51:20 | 17


"ไรโอลา" เตรียมพาไปซบตัก เรอัล มาดริด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย madara11 เมื่อ 26 มี.ค. 63 14:51:20 จาก URL นี้ : https://แจ็คพอต.com/

"ไรโอลา" เตรียมพาไปซบตัก เรอัล มาดริด

"ไรโอลา" เตรียมพาไปซบตัก เรอัล มาดริด

โพสต์โดย madara11 เมื่อ 26 มี.ค. 63 14:51:20


อย่างไรก็ตาม ชื่อเสียงของซูเปอร์เอเยนต์คนนี้ไม่ค่อยจะดีมากสักเท่าไหร่ เพราะมักจะถูกมองว่าพยายามชี้นำให้นักฟุตบอลอายุน้อย ๆ มองเรื่องของตัวเงินและความสำเร็จมากกว่าโอกาสลงสนามเพื่อพัฒนาฝีเท้าตามขั้นตอนที่ถูกต้องเหมาะสม

ล่าสุด เอเยนต์อ้วนแสบ ให้สัมภาษณ์เอาไว้อย่างโจ๋งครึ่มว่า ก่อนเปิดฤดูกาลหน้าตนจะพานักฟุตบอลระดับท็อปที่อยู่ในสังกัดไปเซ็นสัญญากับ เรอัล มาดริด ใน ตลาดซื้อขายนักเตะ ซัมเมอร์นี้ให้จงได้ เพราะเป็นหนึ่งความฝันที่อยากทำให้สำเร็จ แถมยังมีความสัมพันธ์อันดีกับฝ่ายบริหารสโมสรอีกด้วย

และนั่นก็ทำให้สาวกลูกหนังแอบลุ้นตามว่า ใครกันหนอที่จะได้ย้ายไปค้าแข้งให้ เรอัล มาดริด ในฤดูกาลหน้าตามคำแนะนำของ มิโน ไรโอลา ซึ่งเราก็ได้หยิบยกมาแนะนำกันสัก 5 คน ซึ่งแน่นอนว่าไม่ทั้งหมด แต่เป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน !!


เครดิตจาก : https://แจ็คพอต.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ