กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"นิ้ง ชัญญา" อัปเดทอาการเฝ้าระวังโควิด-19

โพสต์เมื่อ 26 มี.ค. 63 11:43:16 | 32


"นิ้ง ชัญญา" อัปเดทอาการเฝ้าระวังโควิด-19

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย madara11 เมื่อ 26 มี.ค. 63 11:43:16 จาก URL นี้ : https://jokjer24hr.online/

"นิ้ง ชัญญา" อัปเดทอาการเฝ้าระวังโควิด-19

"นิ้ง ชัญญา" อัปเดทอาการเฝ้าระวังโควิด-19

โพสต์โดย madara11 เมื่อ 26 มี.ค. 63 11:43:16


ล่าสุดนิ้งได้โพสต์อินสตาแกรมอีกครั้งเนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในผู้ที่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับนักแสดงสาว แพรวา ณิชาภัทร ได้ออกมาแจ้งว่าตัวเองติดเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 เนื่องจากแพรวาได้เดินทางไปเยี่ยมนิ้งที่ตรวจพบว่าเป็นเนื้องอก ที่ โรงพยาบาล ทำให้นิ้งอยู่ในภาวะของผู้ที่เป็นกลุ่มเสี่ยง ซึ่งเจ้าตัวได้อัปเดทว่าได้ปรึกษาแพทย์แล้ว บวกกับเฝ้าดูอาการตนเองแต่ก็ยังไม่มีอาการใดๆ ไม่ไอ ไม่จาม ไม่เจ็บคอ ไม่เหนื่อยและยังวิ่งออกกำลังกายได้ปกติ นับตั้งแต่พบกับแพรวาจนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 21 วันแล้ว และแม้จะพ้นระยะที่น่าเป็นห่วงแล้วแต่เจ้าตัวก็ยังจะเฝ้าระวังต่อไป

ด้วยสภาวะการแพร่ระบาดอย่างหนักของโควิดในตอนนี้ทำให้เจ้าตัวรู้สึกว่าเรื่องการตรวจพบเนื้องอกของตัวเองนั้นดูเป็นเรื่องที่ดูเบาไปเลย จึงอยากฝากให้ทุกๆ คน ช่วยกันตระหนักเรื่องของโควิด-19 กัน เพื่ออนาคตของทุกๆ คน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีคนที่คอยตามให้กำลังใจเยอะมากสำหรับ นักแสดงสาว นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ หรือ ชัญญา สวัสดิวัชัยกุล ที่ก่อนหน้านี้ได้นำเรื่องราวชีวิตที่ต้องเผชิญหลังตรวจพบเนื้องอกในสมองของเธอมาแชร์เป็นความรู้ให้กับทุกคนได้ทราบกัน และมีผู้คนจำนวนมากส่งกำลังใจและชื่นชมในแนวคิดที่ไม่ย้อท้อและยอมแพ้ของเธอกันอย่างล้นหลาม


เครดิตจาก : https://jokjer24hr.online/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ