กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เพลิงไหม้ห้องเก็บของใต้สะพานพุทธ

โพสต์เมื่อ 26 มี.ค. 63 11:41:25 | 19


เพลิงไหม้ห้องเก็บของใต้สะพานพุทธ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย jhrianun เมื่อ 26 มี.ค. 63 11:41:25 จาก URL นี้ : https://www.slotace333.biz/

เพลิงไหม้ห้องเก็บของใต้สะพานพุทธ
เพลิงไหม้ห้องเก็บของใต้สะพานพุทธ

เพลิงไหม้ห้องเก็บของใต้สะพานพุทธ

โพสต์โดย jhrianun เมื่อ 26 มี.ค. 63 11:41:25


เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุ พบว่าจุดเกิดเหตุ เป็นห้องเก็บของและวัสดุอุปกรณ์ ของสำนักงานเขตคลองสาน ซึ่งตั้งอยู่ใต้สะพานพุทธ เชิงทางขึ้นฝั่งธนบุรี โดยเจ้าหน้าที่พบกลุ่มควันออกมาจากภายในห้องดั้งกล่าว เจ้าหน้าที่ได้ทำการงัดประตู ก่อนลากสายเพื่อฉีดน้ำสกัดกั้นเพลิง โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที เพลิงจึงสงบ จากการตรวจสอบ พบว่าภายในห้องดังกล่าว เก็บวัสดุอุปกรณ์ เครื่องมือทางการเกษตร และกระสอบ อยู่ภายในที่เพลิงลุกไหม้จากการสอบถาม นาย ดำรงค์ศักดิ์ ทองอ้ม อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นประชาชนที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุได้ความว่า “ตนเองนั่น พบเห็นชายเร่ร่อน คนหนึ่ง ซื่อนายหรั่ง ไม่ทราบนามสกุล ซึ่งประชาชนแถวนั่นทราบกันดี มีลักษณะนิสัยลักเล็กขโมยน้อย ชอบแอบมาเปิดห้องดังกล่าว โดยก่อนเกิดเหตุตนเห็นเข้าไปในห้องดังกล่าว พอเกิดกลุ่มควัน นายหรั่ง ก็วิ่งหลบหนีไป”


เครดิตจาก : https://www.slotace333.biz/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ