กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เปิดวาร์ป "น้องแพร" สาวหมวยที่ได้ถ่ายโฆษณากับ "ฟาน ไดค์"

โพสต์เมื่อ 29 ก.พ. 63 11:26:18 | 41


เปิดวาร์ป "น้องแพร" สาวหมวยที่ได้ถ่ายโฆษณากับ "ฟาน ไดค์"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 29 ก.พ. 63 11:26:18 จาก URL นี้ : https://samuraixo.com/

เปิดวาร์ป
เปิดวาร์ป "น้องแพร" สาวหมวยที่ได้ถ่ายโฆษณากับ "ฟาน ไดค์"

เปิดวาร์ป "น้องแพร" สาวหมวยที่ได้ถ่ายโฆษณากับ "ฟาน ไดค์"

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 29 ก.พ. 63 11:26:18


ปัจจุบันน้องแพรอายุ 16 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร เคยประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ จนเข้าถึงรอบ 15 คนสุดท้าย มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 สาวน้อยคนนี้ทุ่มเทให้กับการเรียนและทำกิจกรรมของโรงเรียนเสมอ นิสัยเป็นคนขี้เล่น ร่าเริง ชื่นชอบการพูดคุยเพราะทำให้ได้ความรู้ใหม่ๆ มีความสามารถทั้งด้านกีฬา, ร้องเพลง, เต้น ฯลฯ อีกทั้งยังมีความฝันอยากเป็นหมอ และทำกิจกรรมอาสาเพื่อแบ่งปันช่วยเหลือสังคม สำหรับงานในวงการบันเทิง น้องแพรก็ยังอยากเป็นนักแสดงอีกด้วย

ด้วยโปรไฟล์สุดปังของน้องแพร จึงทำให้ได้รับการคัดเลือกเป็นนักแสดงหญิงเพียงคนเดียวที่ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์โฆษณาเครื่องดื่มเกลือแร่ สปอนเซอร์ และได้เดินทางไปถ่ายทำกันถึงประเทศอังกฤษ

สามารถชมภาพยนตร์โฆษณาเครื่องดื่มเกลือแร่ สปอนเซอร์ ได้ทาง https://www.facebook.com/Sponsorthailand/videos/1315824465271987/ และติดตามผลงานของน้องแพรได้ที่ www.missteenthailand.com หรืออินสตาแกรม prae.pary

ประวัติ
ชื่อ-สกุล แพร-พิมพ์อารยา อรรถวิภัชน์
วันเดือนปีเกิด 10 เมษายน 2546
อายุ 16 ปี
การศึกษา ชั้น ม.6 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
ความสามารถพิเศษ กีฬา เล่นดนตรี เต้น ฯลฯ

ผลงานที่ผ่านมา
- 15 คนสุดท้าย มิสทีน ไทยแลนด์ 2018
- ดรัมเมเยอร์โรงเรียน ปี 2561
- ประธานสแตนด์เชียร์สีเเดงในงานกีฬาสีของโรงเรียน
- นักกีฬาเทนนิส เข้าร่วมเเข่งกีฬาสาธิตสามัคคี
- คณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2562
- รองประธานโครงการ TUMWANFORALL สาธิตปทุมวันสร้างสรรค์สังคม
- ผู้อำนวยการสร้างละครเวที Forgotten...หันกลับไปไม่เหมือนเดิม จัดแสดงที่ลิโด้ สยาม
- ปัจจุบันได้รับเลือกเป็นรองประธานนักเรียนปีการศึกษา 2563

กลายเป็นไวรัลดังกระหึ่มโซเซียลมาแรงที่สุดในเวลานี้ หลังเครื่องดื่มเกลือแร่ สปอนเซอร์ ปล่อยคลิปวิดีโอเต็มภาพยนตร์โฆษณาให้ทุกคนได้ชมกัน ซึ่งได้คว้า "เวอร์จิล ฟาน ไดค์" กองหลังลิเวอร์พูล ทีมดังของอังกฤษ มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์เด็กไทยเพียงคนเดียว "น้องแพร-พิมพ์อารยา อรรถวิภัชน์" ดีกรี 15 คนสุดท้าย มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 ร่วมกระทบไหล่ ฟาน ไดค์ อย่างใกล้ชิดสุดๆอีกด้วย

ไม่เพียงเนื้อหาของภาพยนตร์โฆษณาจะถ่ายทอดเรื่องราวน่าติดตามโดย ฟาน ไดค์ จนโดนใจผู้ชมกดไลก์กันสนั่นเพจเท่านั้น ยังมีอีกหนึ่งนักแสดงไทย "น้องแพร" ที่เรียกเสียงฮือฮาด้วยดีกรีความน่ารัก สดใส ความมุ่งมั่น เปล่งประกายออร่าสุดๆ จนมัดใจหลายๆคนทันทีที่ได้ชมภาพยนตร์โฆษณา ทั้งยังได้รับคอมเมนท์ชื่นชมความสามารถ และเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศที่เด็กไทยได้มีผลงานร่วมกับนักฟุตบอลดังระดับโลก


เครดิตจาก : https://samuraixo.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ