กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"เลนา" หวานใจ "ชัปปุยส์" โชว์หุ่นสุดแซ่บบิกินี่เว้าสูง

โพสต์เมื่อ 29 ก.พ. 63 09:56:41 | 67


"เลนา" หวานใจ "ชัปปุยส์" โชว์หุ่นสุดแซ่บบิกินี่เว้าสูง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 29 ก.พ. 63 09:56:41 จาก URL นี้ : https://samuraixo.com/

"เลนา" หวานใจ "ชัปปุยส์" โชว์หุ่นสุดแซ่บบิกินี่เว้าสูง

"เลนา" หวานใจ "ชัปปุยส์" โชว์หุ่นสุดแซ่บบิกินี่เว้าสูง

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 29 ก.พ. 63 09:56:41


สำหรับ เลนา มีคุณพ่อเป็นชาวเยอรมนี คุณแม่เป็นคนไทย เกิดเมื่อวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2539 จบการศึกษาระดับมัธยมปลายจากประเทศสวีเดน ตอนนี้ศึกษาอยู่ที่คณะบริหารธุรกิจ ภาคภาษาอังกฤษ ปี 4 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เธอแจ้งเกิดจากการที่สามารถคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ก่อนได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3

สำหรับความรักระหว่าง เลนา กับ ชัปปุยส์ กองกลางป้ายแดงของการท่าเรือ เอฟซี เปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการเมื่อกลางเดือนเมษายนปีที่แล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็มีงานโชว์ตัวร่วมกัน รวมถึงโพสต์รูปคู่โชว์หวานในอินสตาแกรมด้วยกันอย่างสม่ำเสมอ

หนุ่มๆคนไหนได้เห็นภาพและคลิปล่าสุดของ "เลนา" หรือ เฮเลนา บุสช์ ชุดนี้ รับรองว่าต้องอิจฉา ชาริล ชัปปุยส์ แข้งลูกครึ่งรูปหล่อขวัญใจแฟนบอลไทยอย่างแน่นอน

โดยนักแสดงและนางแบบสาววัย 23 ปี โชว์หุ่นสุดเอ็กซ์ที่ทะเลภูเก็ต เซ็กซี่ในชุดบิกินี่สีฟ้าเว้าลึกทั้งล่างและบน เรียกหัวใจถล่มทลายในอินสตาแกรม พร้อมกับมีเพื่อนๆนักแสดงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนท์แซว


เครดิตจาก : https://samuraixo.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ