กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

'สมาร์ทบัส'โร่ขอโทษ ปมรถเมล์ปิดประตู

โพสต์เมื่อ 28 ก.พ. 63 23:15:57 | 51


'สมาร์ทบัส'โร่ขอโทษ ปมรถเมล์ปิดประตู

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 28 ก.พ. 63 23:15:57 จาก URL นี้ : https://lord918.com/

'สมาร์ทบัส'โร่ขอโทษ ปมรถเมล์ปิดประตู
'สมาร์ทบัส'โร่ขอโทษ ปมรถเมล์ปิดประตู

'สมาร์ทบัส'โร่ขอโทษ ปมรถเมล์ปิดประตู

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 28 ก.พ. 63 23:15:57


บริษัท สมาร์ทบัส จำกัด ขอชี้แจงให้ทราบว่า บริษัทฯไม่มีนโยบาย และไม่สนับสนุนการกระทำของพนักงานขับรถโดยสารคันดังกล่าวอย่างที่สุด บริษัทฯยอยืนยันว่า บริษัทให้ความสำคัญและพร้อมให้บริการผู้โดยสารทุกท่านด้วยความเต็มใจ และยืดถือเป็นหลักปฏิบัติของพนักงานในองค์การอย่างเคร่งครัด จากเหตุการณ์ที่กล่าวมานี้ บริษัทฯรู้สึกเสียใจและขอใช้โอกาสนี้เพื่อกราบขออภัยท่านผู้โดยสารท่านที่ปรากฎในภาพ รวมถึงผู้โดยสารทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจและใช้บริการของบริษัทฯเสมอมา ทั้งนี้บริษัทฯได้ดำเนินการลงโทษพนักงานขับรถโดยสารคันดังกล่าวตามระเบียบของบริษัทฯเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และหวังว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นซ้ำอีกในอนาคต จึงกราบขออภัยมา ณ ที่นี้.

จากกรณีที่มีข้อมูลบนสื่อสังคมออนไลน์ปรากฏภาพรถยนต์โดยสารสาย 40 ปฏิเสธการรับผู้โดยสารซึ่งเป็นหญิงชราที่แสดงความประสงศ์จะใช้บริการรถโดยสารคันดังกล่ว แต่ไม่สามารถขึ้นโดยสารได้ เนื่องจากรถคันดังกล่าวไม่หยุดรถเพื่อจอดรับผู้โดยสารที่เป็นหญิงชราปรากฏดังภาพข่าว เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมาแล้วนั้น ล่าสุดผู้บริหารบริษัท สมาร์ทบัส จำกัด


เครดิตจาก : https://lord918.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ