กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เป้ย ถึงไทย ร่ายยาวละเอียดยิบ ถูกชาวเน็ตเข้าใจผิด

โพสต์เมื่อ 28 ก.พ. 63 20:44:05 | 52


เป้ย ถึงไทย ร่ายยาวละเอียดยิบ ถูกชาวเน็ตเข้าใจผิด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย madara11 เมื่อ 28 ก.พ. 63 20:44:05 จาก URL นี้ : https://ligaz24th.com/

เป้ย ถึงไทย ร่ายยาวละเอียดยิบ ถูกชาวเน็ตเข้าใจผิด
เป้ย ถึงไทย ร่ายยาวละเอียดยิบ ถูกชาวเน็ตเข้าใจผิด

เป้ย ถึงไทย ร่ายยาวละเอียดยิบ ถูกชาวเน็ตเข้าใจผิด

โพสต์โดย madara11 เมื่อ 28 ก.พ. 63 20:44:05


"คุณเป้ยไม่น่าไปเที่ยวเลยอะ บ้างคนมันก็ไม่แสดงอาการเลย แต่เป็นพาหะได้แม่้จะเลย14วันไปแล้ว น้องปาลินน่าเป็นห่วงนะคะ"
"คุณเป้ย ความเห็นด้านล่างบอกว่าคุณลงสตอรี่กินข้าวในไทยแต่คุณลบไปแล้ว เราคิดว่าคุณคงไม่ได้โกหก เพราะถ้าจับได้จะแย่กว่านี้"
"ติดตามคุณเป้ยมาตลอด งานเข้าเลยนะค่ะ เพราะคุณเป้ยไปถึงก่อนที่สาธารณสุขจะประกาศให้ japan เป็นประเทศที่มีความเสี่ยง โชคดีของคุณเป้ย ที่ไม่ได้เอาน้องปาลินไปนะค่ะ ตอนนี้ก็ดูแลรักษาสุขภาพนะค่ะ เราก็มีทริปจะไปเหมือนกันใครจะไปรู้ช่วงเวลาไม่กี่วัน มันมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย สถานการณ์เปลี่ยนไปรวดเร็วมาก เตือนกันด้วยความเป็นห่วง แต่อย่าต่อว่ากันเลยค่ะ ไม่มีใครคิดหรอกว่ามันจะรวดเร็วแบบนี้😂"
เป้ย ถึงไทย
รุปงานประกาศรางวัลที่เกิดปัญหา

เป้ย ถึงไทย
คอมเมนต์เพียบ

เป้ย ถึงไทย
เป้ย พยายามอธิบาย

เป็นต้น
เป้ย ถึงไทย
กลับมาถึงแล้ว

จนล่าสุด เป้ย ได้กลับมาถึงประเทศไทยแล้ว และได้โพสต์ อธิบายเรื่องราวต่างๆ
ppanward วันนี้เป้ยได้เดินทางถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ จากข้อมูลอันนำมาซึ่งความเข้าใจที่คาดเคลื่อน เป้ยขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงรายละเอียดดังนี้นะคะ

1. เป้ยและครอบครัวเดินทางถึงญี่ปุ่นก่อนที่จะมีประกาศจากทางกระทรวงสาธารณสุขว่าขอความร่วมมืองดเดินทางไปประเทศกลุ่มเสี่ยง

2. ในช่วงระหว่างเดินทางไป-กลับ และช่วงที่อยู่ทั้งไทยและต่างประเทศ เราป้องกันตัวเองอย่างเต็มที่ปฏิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขที่ได้แนะนำไว้ทุกขั้นตอน

3. เป้ยและคุณป๊อปให้ความสำคัญกับการ Quarantine ซึ่งเป็นสิ่งที่ควรทำ จึงได้ตัดสินใจให้น้องโปรดหยุดเรียนอยู่บ้านเพื่อสังเกตอาการ ตั้งแต่ก่อนที่ทางโรงเรียนจะมีนโยบายให้หยุด เพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคมที่เราตั้งใจจะปฏิบัติ

4. ทางครอบครัวเป้ยดำเนินการตามมาตรการ Quarantine แยกตัวเองเป็นเวลา 14 วันนับตั้งแต่เดินทางถึงประเทศไทย และหลังจากนั้นจะไปตรวจเช็คหาเชื้อ Virus Covid 19 เพื่อเพิ่มความมั่นใจอีกครั้ง และเรื่องงานเป้ยได้เลื่อนงานที่มีอยู่ทั้งหมดออกไป

5. ส่วนรูปงาน Event ที่ผลิตภัณฑ์ของเป้ยได้รับรางวัลและเป้ยโพสต์ไปในไอจีนั้น เป็นรูปที่เป้ยต้องการแสดงความยินดี และมีเพียงหุ้นส่วนเป็นตัวแทนไปร่วมงานเท่านั้น เป้ยไม่ได้ไปร่วมงานแต่อย่างใด

6. ส่วนที่เข้าใจว่าเป้ยได้กลับมาจากต่างประเทศแล้ว และได้ออกไปใช้ชีวิตตามปรกติในสถานที่ต่างๆในช่วงที่ผ่านมานั้นเป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน ในความเป็นจริงเป้ยมีแค่เดินทางไปมาระหว่างที่บ้านและสนามบินเท่านั้น

7. เรื่องรูปอาหารหรือรูปเป้ยที่ลงในสตอรี่และในฟีดนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นรูปที่เป้ยถ่ายเก็บไว้ทยอยลงไม่ได้ลงเป็นเวลาRealtime และเป็นรูปที่เป้ยอาศัยอยู่ในห้องพักและร้านอาหารที่ต่างประเทศ ถ้าหากเป้ยทำให้ใครเข้าใจผิด สร้างความไม่สบายใจ เป้ยต้องขอโทษไว้ณ.ตรงนี้ด้วยนะคะ
8. ทางเป้ยมีความยินดีและพร้อมให้ความร่วมมือกับทางราชการ หากหน่วยงานใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสังคม
9. เป้ยรับฟังความคิดเห็นทุกๆคอมเมนท์ค่ะ ขอให้คอมเมนท์อย่างสุภาพ มีข้อมูลที่ถูกต้อง ไม่เป็นข้อความที่สร้างความเสียหายจนเกิดการเข้าใจผิด สุดท้ายในสถานการณ์แบบนี้ เป้ยคิดว่าเราควรร่วมมือกัน ให้กำลังใจกัน ให้คำแนะนำและข้อมูลในเชิงบวก ไม่ใช้คำพูดที่รุนแรงด่าทอกันด้วยทัศนคติในเชิงลบ ให้ความร่วมมือและข้อมูลที่ถูกต้องกับทางราชการหน่วยงานที่รับผิดชอบน่าจะเป็นประโยชน์มากกว่านะคะ
ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏻

เป้ย ถึงไทย ร่ายยาวละเอียดยิบ ถูกชาวเน็ตเข้าใจผิด เม้นต์แซะ ไม่รับผิดชอบสังคม
เมื่อ เป้ย ปานวาด ได้เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ระหว่างนั้นได้โพสต์ รูปอินสตาแกรมตามปกติ แต่ทว่ามีรูปหนึ่ง เป็นรูปงานประกาศรางวัล หลายคนเข้าใจผิดคิดว่า เจ้าตัวกลับมาจากไปเที่ยวแล้ว และได้เข้าไปคอมเมนต์ต่างๆนาๆ ทั้งด้วยความเป็นห่วง แต่บางคนกับ แสดงความคิดเห็นเป็นเชิงต่อว่า


เครดิตจาก : https://ligaz24th.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ