กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

มารีญา ทวิต"ภูมิใจนศ.ไทย" สะเทือนทั้งโซเชียล มูฟเมนต์

โพสต์เมื่อ 28 ก.พ. 63 20:18:01 | 68


มารีญา ทวิต"ภูมิใจนศ.ไทย" สะเทือนทั้งโซเชียล มูฟเมนต์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย madara11 เมื่อ 28 ก.พ. 63 20:18:01 จาก URL นี้ : https://ligaz24th.com/

มารีญา ทวิต
มารีญา ทวิต"ภูมิใจนศ.ไทย" สะเทือนทั้งโซเชียล มูฟเมนต์

มารีญา ทวิต"ภูมิใจนศ.ไทย" สะเทือนทั้งโซเชียล มูฟเมนต์

โพสต์โดย madara11 เมื่อ 28 ก.พ. 63 20:18:01


โดยแฟนคลับส่วนหนึ่งนำโควตที่ "มารีญา" เคยตอบคำถามพิธีกรในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่ลาสเวกัส รัฐเนวาดา เมื่อวันที่ 28 พ.ย.2560 เมื่อพิธีกรถามว่า "คุณคิดว่าอะไรคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการขับเคลื่อนสังคมในเจนเนอเรชั่นของคุณ"

มารีญาจึงตอบไปว่า การเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุและการลงทุนในทรัพยากรมนุษย์ที่สำคัญที่สุด คือ เยาวชน คนรุ่นใหม่ วัยรุ่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการขับเคลื่อนสังคม วัยรุ่นคืออนาคต วัยรุ่นคือสิ่งที่เราควรลงทุนด้วย และเป็นกำลังในการสร้างความเปลี่ยนแปลง"

มมงมากแม่! มารีญา ทวิต"ภูมิใจนศ.ไทย" สะเทือนทั้งโซเชียล มูฟเมนต์
ได้ใจแฟนคลับ! เมื่อวันที่ 28 ก.พ. มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวอร์สไทยแลนด์ 2017 ได้ทวิตข้อความระบุว่า "ภูมิใจนักศึกษาไทย" ทำให้มีการรีทวีตมากกว่า 7 หมื่นครั้ง และคนถูกใจเกือบ 3 หมื่นคน


เครดิตจาก : https://ligaz24th.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ