กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ไอจีระอุ "โบว์-พลอย" โดนหางเลขการเมือง ปมหนุน

โพสต์เมื่อ 28 ก.พ. 63 19:05:23 | 64


ไอจีระอุ "โบว์-พลอย" โดนหางเลขการเมือง ปมหนุน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย madara11 เมื่อ 28 ก.พ. 63 19:05:23 จาก URL นี้ : https://ligaz24th.com/

ไอจีระอุ
ไอจีระอุ "โบว์-พลอย" โดนหางเลขการเมือง ปมหนุน

ไอจีระอุ "โบว์-พลอย" โดนหางเลขการเมือง ปมหนุน

โพสต์โดย madara11 เมื่อ 28 ก.พ. 63 19:05:23


ขณะเดียวกันมีคนเอาโพสต์ของสาว โบว์-แวนดา สหวงษ์ ภรรยาของอดีตพระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ที่ออกมาโพสต์อินสตาแกรมเกี่ยวกับคำสัมภาษณ์ของหนุ่มซันนี่ โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า "อยากบอกคุณซันนี่ว่า สิบกว่าปีที่ผ่านมาโบว์ชื่นชมไม่ผิดคนจริงๆค่ะ ขอบคุณนะคะ นับไปนับมาน่าจะ 20 ปีแล้ว"ด้านสาวพลอย ก็ได้มีการโพสต์อินสตาแกรมสตอรี่เป็นข่าวของหนุ่มซันนี่เช่นกัน พร้อมข้อความสั้นๆว่า "thank you" ซึ่งก็มีชาวเน็ตแคปภาพมาวิจารณ์ต่ออย่างดุเดือด

กำลังเป็นดราม่าร้อนแรงในโลกออนไลน์อย่างมาก สำหรับกรณีที่นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ออกมาตอบปมเคยแสดงความคิดเห็นทางการเมืองอย่างดุเดือดในอดีตแต่งานนี้เมื่อหนุ่มซันนี่ออกมาเคลียร์ทุกอย่างกลับไม่ได้จบลงแค่นั้น แต่กลับเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตพากันออกมาต่อว่าและดราม่าจนเกิดแฮชแท็ก #ซันนี่เป็นสลิ่มเหรอ ขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ตอนนี้ โดยมีการวิจารณ์และขุดข้อความของดาราที่อ้างว่าเป็นสลิ่มทางการเมืองออกมาแฉ


เครดิตจาก : https://ligaz24th.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ