กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"อ๋อม สกาวใจ" รีบแซวตัวเองก่อน นอนโพสท่าโชว์ขายาวตรงบันได

โพสต์เมื่อ 27 ก.พ. 63 12:14:08 | 52


"อ๋อม สกาวใจ" รีบแซวตัวเองก่อน นอนโพสท่าโชว์ขายาวตรงบันได

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 27 ก.พ. 63 12:14:08 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

"อ๋อม สกาวใจ" รีบแซวตัวเองก่อน นอนโพสท่าโชว์ขายาวตรงบันได

"อ๋อม สกาวใจ" รีบแซวตัวเองก่อน นอนโพสท่าโชว์ขายาวตรงบันได

โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 27 ก.พ. 63 12:14:08


เรื่องโพสท่าถ่ายรูปต้องยกให้คุณแม่คนสวย อ้อม สกาวใจ เลยจริงๆโดยเฉพาะส่วนขาที่ถ่ายภาพออกมาขาเรียวงามทุกรูป กระทั่งหลายท่านถามขอเคล็ดลับในการถ่ายรูปของแม่อ้อม เพราะว่าต้องการงามฟาดเสมือนอ้อมบ้าง
ยิ่งรูปปัจจุบันที่อ้อมโพสลงโซเชียล อ้อมนอนโพสท่าอยู่ที่บันได และก็ความเซ็กซี่ของอ้อมในชุดราตรีลูกไม้สั้นที่มองเห็นขายาวงามอีกเช่นเคย ก็เลยเอารูปสติกเกอร์มาติดไว้และก็ล้อเลียนตนเองไว้ก่อนเลยว่า "หวอออกนะแม่อ้อม"
ซึ่งก็มีหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์อย่าง เจี๊ยบ พิจิตรา ที่เข้ามาถามคำถามว่า "อาการมันเป็นยังไงขาแม่ ไหนพูดสิ" และไม่ใช่เพียงแค่ดูเรื่องการโพสท่าของอ้อม แม้กระนั้นยังมีแฟนละครที่อินกับหน้าที่ในการแสดงของอ้อมเข้ามาคอมเมนต์พูดถึงการแสดงด้วยได้แก่คอมเมนต์นี้
"ไม่ชอบนางมากในละครไม่ว่าจะบทบาทไหนคุณอ๋อมสกาวใจตีบทแตก เล่นได้น่าตบมาก (คุณเกิดมาเพื่อการแสดงตัวจริง)"


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ