กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เนย โชติกา ตื่นเต้นได้ลูกสาวสมใจ แฮปปี้

โพสต์เมื่อ 26 ก.พ. 63 16:33:35 | 92


เนย โชติกา ตื่นเต้นได้ลูกสาวสมใจ แฮปปี้

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย madara11 เมื่อ 26 ก.พ. 63 16:33:35 จาก URL นี้ : https://vegus111.com/

เนย โชติกา ตื่นเต้นได้ลูกสาวสมใจ แฮปปี้
เนย โชติกา ตื่นเต้นได้ลูกสาวสมใจ แฮปปี้

เนย โชติกา ตื่นเต้นได้ลูกสาวสมใจ แฮปปี้

โพสต์โดย madara11 เมื่อ 26 ก.พ. 63 16:33:35


งานปาร์ตี้ผ่านมากี่วัน?

เนย : เพิ่งผ่านมา 2 วัน เป็นงานที่เหมือนกับเลี้ยงเพื่อน แล้วให้เพื่อนๆ มาทายเพศลูกกัน ก่อนหน้านี้เราไม่บอกใคร คือเพื่อนอะลุ้น เพราะเนยตั้งใจว่าไม่ว่าจะเป็นเพศไหน เราจะปิดอู่ตอนลูกสอง แล้วเขาก็เลยลุ้นกันมาก แล้วกะจะไม่เฉลย เพื่อนเลยบอกว่าจัดเถอะ ขอร้อง แล้วบอกเพื่อนล่วงหน้าแค่ 2 วัน

ตอนที่รู้เพศลูกรู้สึกยังไงบ้าง?

เนย : พอเป็นผู้หญิงก็ดีใจ รู้สึกแบบตื่นเต้นมากๆ เพราะว่ามันเป็นเรื่องใหม่สำหรับเรา เรารู้สึกว่าลูกสาวจะเป็นยังไงน้า เราก็ดีใจที่ได้ทั้งลูกสาว และลูกชายครบ ตอนนี้เนยท้อง 33 สัปดาห์แล้ว 8 เดือนกว่า

ความรู้สึกแตกต่างกันไหม ระหว่างอุ้มท้องลูกชายกับอุ้มท้องลูกสาว?

เนย : นางแรงเยอะมากเลย ดิ้นตลอดเวลาเลย

ครั้งนี้ลูกสาวธรรมชาติหรือพึ่งแพทย์?

เนย : ธรรมชาติสุดทั้งพี่ทั้งน้อง ส่วนคลอดผ่าคลอดค่ะ พอดีอคิณผ่าคลอดมา เพราะฉะนั้นน้องก็ต้องผ่าค่ะ

ถึงจะเป็นท้อง 2 แต่ทั้งคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย ก็เตรียมของมารับขวัญหลานมากมาย?

เนย : ก็น่าจะเตรียมกันค่ะ คงไม่ได้อลังการขนาดนั้น

ใกล้คลอดเต็มทีแล้ว สำหรับนางร้ายหน้าสวย เนย โชติกา ที่ตอนนี้ตั้งท้องลูกคนที่ 2 ได้ 33 สัปดาห์ หรือประมาณ 8 เดือนกว่าแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งจัดงาน Baby Shower เฉลยเพศลูกคนที่ 2 ไปเรียบร้อย ล่าสุดสาว เนย มาเปิดใจครั้งแรก หลังเฉลยเพศลูก ผ่านทางรายการ "คุยแซ่บ show" ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์, ชมพู่ ก่อนบ่าย และใบเฟิร์น พัสกร


เครดิตจาก : https://vegus111.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ