กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"น้องอลิน" ปล่อยท่าโพสสุดเป๊ะ จน "พ่อโอ๊ค สมิทธิ์" ยังแซว

โพสต์เมื่อ 26 ก.พ. 63 12:42:24 | 44


"น้องอลิน" ปล่อยท่าโพสสุดเป๊ะ จน "พ่อโอ๊ค สมิทธิ์" ยังแซว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 26 ก.พ. 63 12:42:24 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

"น้องอลิน" ปล่อยท่าโพสสุดเป๊ะ จน "พ่อโอ๊ค สมิทธิ์" ยังแซว

"น้องอลิน" ปล่อยท่าโพสสุดเป๊ะ จน "พ่อโอ๊ค สมิทธิ์" ยังแซว

โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 26 ก.พ. 63 12:42:24


หลังจากทำให้หลายคนยิ้มแก้มปริไปพร้อมๆกับ ก้อย-รัชวิน วงศ์บากบั่น น่ารักน่าชังขึ้นทุกวันสำหรับ น้องอลิน น้องอลัน ลูกน้อยแฝดของ คุณแม่อารมณ์ดี โอปอล์ ขว้างณิสรา และก็คุณพ่อแพทย์ โอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล ที่ปัจจุบันนี้อยู่ในวัยกำลังศึกษา รวมทั้งฉายแววความน่ารักน่าเอ็นดูออกมาแบบจัดเต็ม ทำเอา คุณลุง ป้า น้า อา ละลายกลายเป็นทาสน้องแฝดกันเป็นแถว

อย่างล่าสุดในวันพักผ่อนเที่ยวชิลล์ๆของครอบครัวอารยะสกุล ท่องเที่ยวทะเลกัน คุณพ่อหมอโอ๊คก็ได้เก็บความน่ารักน่าเอ็นดูของน้อง อลิน ลูกสาวมาฝากๆแฟนๆเป็นภาพที่เจ้าตัวและลูกสาวตัวน้อยยืนถ่ายภาพคู่ริมทะเล โดยที่น้องอลินนั้นโพสท่าเพียงพอยท์เท้า เอามือเสยผม อินเนอร์แบบที่เรียกว่านางแบบอาชีพยังจำต้องยอม จนถึงพ่อแอบแซวในแคปชั่นว่า "กำกับท่าเองอีกแล้ว 5555 #aline_a #arayaskul" แววมาขนาดนี้เห็นทีอีกไม่นานคงได้ห็นน้องอลินโพสท่าปังๆตามรอบคุณแม่แน่นอน


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ