กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ท็อป ดารณีนุช" เห็นใจ "บิ๊กแดง" หลั่งน้ำตานักรบ เจอชาวเน็ตสวน

โพสต์เมื่อ 26 ก.พ. 63 00:39:30 | 68


"ท็อป ดารณีนุช" เห็นใจ "บิ๊กแดง" หลั่งน้ำตานักรบ เจอชาวเน็ตสวน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย madara11 เมื่อ 26 ก.พ. 63 00:39:30 จาก URL นี้ : https://vegus111.com/

"ท็อป ดารณีนุช" เห็นใจ "บิ๊กแดง" หลั่งน้ำตานักรบ เจอชาวเน็ตสวน

"ท็อป ดารณีนุช" เห็นใจ "บิ๊กแดง" หลั่งน้ำตานักรบ เจอชาวเน็ตสวน

โพสต์โดย madara11 เมื่อ 26 ก.พ. 63 00:39:30


ในตอนหนึ่ง พล.อ.อภิรัชต์ ระบุว่า วินาทีที่ผู้ก่อเหตุได้สังหาร ลั่นไกใส่คู่กรณี ณ วันนั้น ณ นาทีนั้น เขาคืออาชญากร ไม่ใช่ทหารอีกต่อไปแล้ว และในช่วงระหว่างแถลงพล.อ.อภิรัชต์ มีน้ำเสียงสั่นเครือ และ ถอนหายใจเป็นระยะ หลังจากแถลงจบช่วงแรกก่อนที่จะเปิดโอกาสให้สื่อสอบถาม พล.อ.อภิรัชต์ ได้ขอน้ำและกาแฟ จากเจ้าหน้าที่ พร้อมกับหันหลังและควักผ้าเช็ดหน้าขึ้นมาเช็ดน้ำตา ก่อนจะหันกลับมาหาสื่ออีกครั้ง

ทำเอา นักแสดง-พิธีกรสาวอย่าง ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน เข้าไปคอมเมนต์แสดงความเห็นใจ ใต้โพสต์ข่าวดังลก่าว ของสำนักข่าวแห่งหนึ่ง ถึงท่านผู้บัญชาการทหารบก โดยระบุสั้นๆว่า “เห็นใจท่านที่สุดค่ะ” และใส่อีโมจิรูปดอกไม้อีกด้วย จากนั้น ได้มีชาวเน็ตไปคอมเมนต์ต่อ ทั้งเห็นด้วย และไม่เห็นด้วย

จากกรณีที่ พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) แถลงข่าวกรณี จ่าคลั่ง ก่อเหตุสะเทือนใจจนมีผู้เสียชีวิตเบื้องต้น 30 คน และบาดเจ็บหลายราย ที่ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 โดยถูกเจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม

โดยในฐานะผู้บัญชาการกองทัพบก ต้องขอโทษ และแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ต่อเหตุการณ์นี้ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของประชาชน และข้าราชการ ที่ต้องเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ และเสียใจกับประชาชน ที่เสียชีวิต และบาดเจ็บจำนวนมาก


เครดิตจาก : https://vegus111.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ