กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

บรรยิน” คอตกส่งเข้าเรือนจำ

โพสต์เมื่อ 25 ก.พ. 63 22:53:12 | 50


บรรยิน” คอตกส่งเข้าเรือนจำ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 25 ก.พ. 63 22:53:12 จาก URL นี้ : https://lord918.com/

บรรยิน” คอตกส่งเข้าเรือนจำ
บรรยิน” คอตกส่งเข้าเรือนจำ

บรรยิน” คอตกส่งเข้าเรือนจำ

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 25 ก.พ. 63 22:53:12


เมื่อเวลา 13.15 น. วันที่ 25 ก.พ.63 ที่ศาลอาญาคดีทุจริตเเละประพฤติมิชอบกลาง พนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปราม คุมตัว พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อายุ 56 ปี, นายมานัส ทับนิล อายุ 67 ปี, นายณรงค์ศักดิ์ ป้อมจันทร์ อายุ 48 ปี, นายชาติชาย เมณฑ์กูล อายุ 31 ปี, นายประชาวิทย์ หรือตูน ศรีทองสุข อายุ 33 ปี และดาบตำรวจธงชัย หรือ ส.จ.อ๊อด วจีสัจจะ อายุ 63 ปี ผู้ต้องหา 1-6 ในความผิดฐาน “ร่วมกันข่มขืนใจเจ้าพนักงานให้ปฏิบัติการอันมิชอบด้วยหน้าที่โดยใช้กำลังประทุษร้ายหรือขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย โดยร่วมกระทำความผิดด้วยกันตั้งแต่สามคนขึ้นไป, เป็นซ่องโจรโดยเป็นการสมคบเพื่อกระทำความผิดที่มีระวางโทษประหารชีวิต จำคุกตลอดชีวิตหรือจำคุกอย่างสูงตั้งแต่สิบปีขึ้นไป, พยายามข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำ การใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพของผู้อื่น โดยร่วมกระทำความผิดด้วยกันตั้งแต่ห้าคนขึ้นไป และเพื่อให้ได้มาซึ่งค่าไถ่ โดยร่วมกันหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังบุคคลใด” มายื่นคำร้องฝากขังครั้งเเรกเป็นเวลา 12 วัน นับตั้งเเต่วันที่ 25 ก.พ.-7 มี.ค. แต่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น เนื่องจากต้องสอบสวนพยานบุคคลจำนวน 10 ปาก, รอผลการตรวจสอบวัตถุพยานทางวิทยาศาสตร์ที่ได้จากการตรวจค้นบ้านพักของผู้ต้องหาและจากที่เกิดเหตุ, รอผลการตรวจสถานที่เกิดเหตุ, รอผลการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาจากกองทะเบียนประวัติอาชญากร

ศาลอนุญาตฝากขัง “พ.ต.ท.บรรยิน” กับพวก พร้อมค้านประกัน เหตุมีอัตราโทษสูง เป็นผู้มีอิทธิพล เกรงข่มขู่พยาน-ยุ่งเหยิงหลักฐาน เจ้าหน้าที่นำตัวส่งเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ


เครดิตจาก : https://lord918.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ