กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สาวกรี๊ด! โรคจิตงัดท่อนลำโชว์ กลางสะพานลอยเมืองเอก

โพสต์เมื่อ 25 ก.พ. 63 22:45:41 | 52


สาวกรี๊ด! โรคจิตงัดท่อนลำโชว์ กลางสะพานลอยเมืองเอก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 25 ก.พ. 63 22:45:41 จาก URL นี้ : https://lord918.com/

สาวกรี๊ด! โรคจิตงัดท่อนลำโชว์ กลางสะพานลอยเมืองเอก
สาวกรี๊ด! โรคจิตงัดท่อนลำโชว์ กลางสะพานลอยเมืองเอก

สาวกรี๊ด! โรคจิตงัดท่อนลำโชว์ กลางสะพานลอยเมืองเอก

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 25 ก.พ. 63 22:45:41


โรคจิตงัดท่อนลำโชว์ - เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 16 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.พิมพ์ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ว่าถูกชายโรคจิตพยายามลวนลาม และงัดอวัยะเพศออกมาโชว์ บนสะพานลอย ระหว่างซอยพหลโยธิน 87-89 (หน้าทางเข้าเมืองเอก) ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

โดยผู้สื่อข่าว ได้เดินทางไปพบ น.ส.พิมพ์ เล่าให้ฟังว่า เหตุเกิดเวลา 20.00 น. วันที่ 15 ก.พ. ที่ผ่านมา หลังจากที่นัดกับเพื่อนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ก่อนนั่งรถเมล์กลับมาลงที่ป้ายร้านโชคชัย เพื่อเดินข้ามสะพานลอยกลับบ้านย่านเมืองเอก

ช่วงที่ลงจากรถ มีผู้ชายลงด้วย 2 คน ตนพอทราบข่าวว่ามีโรคจิตบริเวณนี้ จึงค่อนข้างระวังตัว แม้บนสะพานจะมีคนเดินอยู่บ้างแต่ยังกังวล จึงให้พี่ผู้ชาย 2 คนที่ลงรถพร้อมกัน เดินขึ้นสะพานนำหน้าไปก่อน และเดินตามห่าง ๆ

น.ส.พิมพ์ เล่าต่อว่า ระหว่างเดินถึงกลางสะพานมีชายชุดดำ สวมหมวกแก๊ป ใส่แว่น ใช้แมสปิดบังใบหน้า เดินสวนมา พอเขาผ่านพี่ผู้ชาย 2 คนไป ก็ได้รูดซิปกางเกง เอามืองัดอวัยยะเพศออกมาโชว์ และพยายามเดินเข้ามาหา หนูตกใจร้องกรี๊ดลั่นสะพาน เขาจึงรีบวิ่งลงสะพานไป จนพี่ผู้ชาย 2 คน ที่เดินนำไปจึงย้อนกลับมาถามว่าเกิดอะไรขึ้น จึงบอกว่าเจอโรคจิตพยายามลวนลาม

สาวกรี๊ด! โรคจิตงัดท่อนลำโชว์ กลางสะพานลอยเมืองเอก นศ.-ม.ปลาย ผวา


เครดิตจาก : https://lord918.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ