กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

คุณควรหาแรงผลักภายในและแรงผลัก

โพสต์เมื่อ 25 ก.พ. 63 22:10:26 | 68


คุณควรหาแรงผลักภายในและแรงผลัก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 25 ก.พ. 63 22:10:26 จาก URL นี้ : https://liveclub777.com/

คุณควรหาแรงผลักภายในและแรงผลัก
คุณควรหาแรงผลักภายในและแรงผลัก

คุณควรหาแรงผลักภายในและแรงผลัก

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 25 ก.พ. 63 22:10:26


จุดแห่งการเปลี่ยนแปลงมาถึงแล้วคุณควรหาแรงผลักภายในและแรงผลักภายนอก เพื่อทำให้ชีวิตเดินต่อไป จะเป็นแค่ก้าวเล็กๆ ที่ดีขึ้นจากจุดเดิมเล็กน้อยหรือก้าวขึ้นจากหลุมดำเลยก็ตาม
มาถึงตรงนี้สำหรับคนที่กำลังท้อเหนื่อยหรืออยากจะหยุดทำทุกสิ่งกับเรื่องงาน ขอให้รู้ได้เลยว่าถึงเวลาแล้วจุดแห่งการเปลี่ยนแปลงมาถึงแล้ว จงลุกขึ้นมามองรอบตัวอาจจะมีคนที่พร้อมจะเป็นแรงผลักให้คุณ ไม่ว่าจะทำให้คุณมีแรงทำงานเพื่อเงินมีแรงใช้ชีวิตเพื่อภาระหน้าที่ หรือเพื่อสร้างสิ่งที่มีความหมายสำหรับคุณ

บอกตัวเองว่าลุกขึ้นมาแล้ว ลงมือทำหาแรงเสริมแรงผลักดันทั้งภายในตัวเอง และแรงผลักดันจากภายนอกจากคนรอบตัว ที่จะช่วยเสริมให้ชีวิตคุณก้าวเข้าไปใกล้เป้าหมายของตัวคุณเอง ในทุกๆวันจุดหมายอาจไม่ใช่คำตอบของวันนี้ แต่ความก้าวหน้าในแต่ละวันต่างหากคือคำตอบของทุกวัน แค่เพียงพยายามเพื่อก้าวทีละนิดแล้วตอบคำถามตัวเองว่า “วันนี้ชีวิตของคุณก้าวหน้าขึ้นจากเมื่อวานแล้วหรือยัง?”


เครดิตจาก : https://liveclub777.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !