กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

‘พีช พชร’ ขอโทษ เคยทวีตการเมืองดุในอดีต ยันเชื่อใน ปชต.

โพสต์เมื่อ 25 ก.พ. 63 20:31:35 | 52


‘พีช พชร’ ขอโทษ เคยทวีตการเมืองดุในอดีต ยันเชื่อใน ปชต.

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 25 ก.พ. 63 20:31:35 จาก URL นี้ : https://lord918.com/

‘พีช พชร’ ขอโทษ เคยทวีตการเมืองดุในอดีต ยันเชื่อใน ปชต.
‘พีช พชร’ ขอโทษ เคยทวีตการเมืองดุในอดีต ยันเชื่อใน ปชต.

‘พีช พชร’ ขอโทษ เคยทวีตการเมืองดุในอดีต ยันเชื่อใน ปชต.

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 25 ก.พ. 63 20:31:35


กาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่โดยชาวทวิตเตอร์ได้ขุดทวีตเก่าๆ ของหนุ่มพีชที่แสดงออกทางการเมือง เช่น การเลือกตั้งในปี 2557 ที่โพสต์ว่า “ไม่ไปเลือกตั้งนะครัช แล้วจะตรวจด้วยว่าเอาสิทธิไปใช้มั้ย #แสดงจุดยืน” หรือในปีเดียวกันช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ก็โพสต์อีกว่า “นายกหน้าโง่” กระทั่งโพสต์ที่ว่า “ปิดหูปิดตา ประชาชนกันเข้าไป นักการเมืองไทย อย่าคิดว่าประชาชนโง่สิครับ เจริญจังเลยชาติเรามีผู้ใหญ่แบบนี้ เยี่ยมจริงๆ”

ก่อนจะมีชาวทวิตเตอร์บางส่วนทวีตถามหนุ่มพีชถึงความคิดเห็นในสถานการณ์การเมืองปัจจุบัน ว่าคิดเห็นอย่างไร ซึ่งช่วงแรกหนุ่มพีชโพสต์ตอบว่า เราแค่มองว่าอาชีพเราไม่ควรยื่นมุมมองการเมืองและศาสนาให้ใครอะนะ

ก่อนหนุ่มพีชจะโพสต์ตอบผู้ที่มาถามกรณียุบพรรคอนาคตใหม่ (อนค.) ว่า ถ้าเอาตรงๆ ผมไม่เห็นด้วยกับการยุบพรรค

แต่กระแสล่าแม่มดก็ยังไม่หยุด จนกระทั่งเจ้าตัวขอทวีตยาวว่า ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว อยากสรุปให้ง่ายๆ ชั้นเชื่อในระบบประชาธิปไตย แต่ชั้นไม่เลือกฝ่าย เพราะชั้นยังไม่ความรู้มากพอ จึงบอกว่า no comment แต่ถ้าความคิดชั้นสร้างความไม่พึงพอใจและแบ่งแยกกันให้สังคม ก็ขอโทษละกัน ที่การพิมพ์ของชั้นทำให้บางคนโดนว่าโดนด่า ถ้าเราเชื่อใน democracy ก็มารับฟังกันเนอะ

การอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลเป็นวันที่ 2 ทำให้วันนี้การเมืองไทยร้อนแรงทั้งในสภาและนอกสภา แต่ไหงเรื่องราวกลับโยงไปถึงนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง ‘พีช-พชร จิราธิวัฒน์’ ซึ่งวันนี้ถูกล่าแม่มดหนักมาก


เครดิตจาก : https://lord918.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ