กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ปิดก้นให้แล้ว 'ใหม่' ประกาศชัดงดดราม่าชุดว่ายน้ำ

โพสต์เมื่อ 25 ก.พ. 63 20:16:13 | 88


ปิดก้นให้แล้ว 'ใหม่' ประกาศชัดงดดราม่าชุดว่ายน้ำ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 25 ก.พ. 63 20:16:13 จาก URL นี้ : https://lord918.com/

ปิดก้นให้แล้ว 'ใหม่' ประกาศชัดงดดราม่าชุดว่ายน้ำ
ปิดก้นให้แล้ว 'ใหม่' ประกาศชัดงดดราม่าชุดว่ายน้ำ

ปิดก้นให้แล้ว 'ใหม่' ประกาศชัดงดดราม่าชุดว่ายน้ำ

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 25 ก.พ. 63 20:16:13


ล่าสุดเมื่อน้องสาวคนสนิท แอร์-ภัณฑิลา ส่งชุดว่ายน้ำมาให้สาวใหม่ช่วยโปรโมท แต่ดันผิดไซส์ งานนี้หลายคนเลยได้ชมความแซ่บแบบจัดเต็มของเธอทันที โดยสาวใหม่ได้ลงรูปแรกเป็นรูปที่โชว์ให้เห็นบั้นท้ายงอนงามของตัวเอง พร้อมชุดว่ายน้ำสีชมพูสดใส ซึ่งสาวใหม่เขียนแคปชั่นว่า หนูส่งมาให้พี่ผิดไซส์รึเปล่าลูก #ชุดมันเล็ก #หรือส่งมาผิดไซส์ #ชุดเล็กไปหรือก้นใหญ่เกิน #ไม่ทันละ ข้างหน้ายิ่งกว่านี้อีกลูก หันหน้าไม่ได้เลยจ้า55 หันแล้วแย่งซีนนมเลยจ้า อ่ะ อ่ะ โปรดโฟกัสที่บิกินี่สีชมพู XX ไม่ได้หิว! แต่มันกินบิกินี่เองสีสด สีแจ่ม สีน่ากินมาก #ชุดนี้พี่ว่าจบที่เตียง #ไม่ได้จบที่สระว่ายน้ำ เหนื่อยหน่อยนะ อยู่กับฉัน @dj_ton #ชุดว่ายน้ำไม่ได้ว่า

ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร เพราะไม่ว่าจะตอนไหนถ้าคลิกมาที่อินสตาแกรมของสาวใหม่ ก็จะพบกับรูปภาพสุดสวยปนเซ็กซี่ของเจ้าตัวเสมอ

จากนั้นไม่นานสาวใหม่ก็ได้มาอัพเดทรูปดังกล่าวแบบปิดก้นให้ด้วย โดยสาวใหม่เล่าว่า ปิดก้นให้แล้ว ไม่ดราม่านะมีคนบอกว่า รูปตะกี้โป้ เห็นก้น เข้าวินอีก อ่ะ อ่ะ รูปนี้ไม่เห็นละนะ บังให้ละ #งดดราม่า ไม่เห็นก้น ไม่เห็นนม ไม่เห็นหน้า ไม่เห็นร่องใดๆ ดูสิ จะบอกว่าโป้อีกไหม


เครดิตจาก : https://lord918.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ