กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

‘คลาวเดีย’ เล่าประสบการณ์หลอน หลังเจอดี

โพสต์เมื่อ 25 ก.พ. 63 17:23:22 | 45


‘คลาวเดีย’ เล่าประสบการณ์หลอน หลังเจอดี

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย madara11 เมื่อ 25 ก.พ. 63 17:23:22 จาก URL นี้ : https://joker24hr.com/

‘คลาวเดีย’ เล่าประสบการณ์หลอน หลังเจอดี
‘คลาวเดีย’ เล่าประสบการณ์หลอน หลังเจอดี

‘คลาวเดีย’ เล่าประสบการณ์หลอน หลังเจอดี

โพสต์โดย madara11 เมื่อ 25 ก.พ. 63 17:23:22


เล่าเหตุการณ์ให้ฟังหน่อย มันเป็นยังไง ?

คลาวเดีย : วันนั้นไปพักที่บ้านแฟนที่พม่าเป็นครั้งแรก แต่ทีนี้เราหลับอยู่ก็รู้สึกว่าเหมือนมีใครนั่งอยู่ที่ปลายโซฟา ใส่ชุดโสร่ง มีหมวก แล้วก็เป็นผู้ชายหน้าเบลอ ๆ นั่งมองเราอยู่

ไม่ได้ฝันใช่ไหม ?

คลาวเดีย : ไม่ใช่ฝัน คือเหมือนกับเราสะลึมสะลือ ก็มีใครมานั่งอยู่อะ ซึ่งมันไม่ปกติ แล้วก็ไปเล่าให้แม่เขาฟังตอนเช้า แม่เขาก็ถามว่าไม่ได้พาไปไหว้เจ้าที่ก่อนเหรอ เขาก็เลยพาไปที่ที่เหมือนเจ้าที่ ตรงนั้นมันเป็นวังเก่าแล้วก็มีกษัตริย์แต่งชุดนี้เลย แม่บอกว่าเขาก็คงมาต้อนรับ แล้วเสร็จก็มีอีกครั้งหนึ่ง ที่เดิมนี่แหละ เราก็นอนหลับแล้ว เหมือนมีคนมากระซิบเบา ๆ ก็ขยับตัวไม่ได้ ก็เลยสวดมนต์แผ่เมตตา

คลาวเดีย : เสียงกระซิบก็เริ่มดัง เริ่มชัดขึ้น แล้วก็ตะโกนบอกว่า “เดี๋ยวฉันจะจับเธอให้ร้องสะบั้น” เสียงดังมากแล้วก็น่ากลัวมาก พอหลังจากคำว่าสะบั้น เราก็ร้องกรี๊ด ๆ ๆ แฟนก็หันมามอง “เฮ้ย เธอเป็นอะไรเหรอ” เราก็บอก “เฮ้ยเราเจอ ๆ” แล้วก็พยายามนอนหลับไป ตอนเช้าก็กำลังจะบินกลับกรุงเทพฯ พอดี แฟนก็บอกว่า ปกติฉันไม่เคยเจอเลยอะเธอทำให้ฉันเจอ อยู่ดี ๆ ฉันก็ขยับตัวไม่ได้ แล้วก็แบบอยู่ในห้องนั้นอะ ก็มีคนมาตีปลายเท้าเขาเจ็บมาก แต่ก็ไม่มีคนอยู่ตรงนั้น

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนาน สำหรับนักแสดงสาว คลาวเดีย จักรพันธุ์ ทางรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ก็กลัวว่าแฟน ๆ จะคิดถึงเธอกัน ล่าสุด เชิญเจ้าตัวมานั่งพูดคุยในรายการ โดยเธอก็ได้เผยถึงประสบการณ์หลอน ๆ ที่ประเทศพม่า ให้ฟังกันด้วย


เครดิตจาก : https://joker24hr.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ