กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ช็อคโลก ดาราดังฮอลลีวู้ด ผ่าตัดหัวใจดับ

โพสต์เมื่อ 25 ก.พ. 63 15:45:31 | 64


ช็อคโลก ดาราดังฮอลลีวู้ด ผ่าตัดหัวใจดับ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย madara11 เมื่อ 25 ก.พ. 63 15:45:31 จาก URL นี้ : https://vegus168win.com/

ช็อคโลก ดาราดังฮอลลีวู้ด ผ่าตัดหัวใจดับ
ช็อคโลก ดาราดังฮอลลีวู้ด ผ่าตัดหัวใจดับ

ช็อคโลก ดาราดังฮอลลีวู้ด ผ่าตัดหัวใจดับ

โพสต์โดย madara11 เมื่อ 25 ก.พ. 63 15:45:31


บิล แพกซ์ตัน เกิดเมื่อ วันที่ 2498 ที่เมืองฟอร์ทเวิร์ท รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา พ่อของเขาเป็นช่างไม้ ส่วนแม่เป็นชาวคาทอลิกที่เคร่งศาสนา

ต่อมาเลือดร้อนวัย 18 มันพลุ่งพล่าน เขาตัดสินใจย้ายเข้ามาอยู่ที่ลอสแองเจลิส ตามหัวใจเรียกร้องที่ต้องการล่าฝัน

และนั่นก็คือการทำงานในแวดวงภาพยนตร์ บิลได้รับโอกาสครั้งแรกๆ ในบทเล็กๆ ในผลงานคอมเมดีเรื่อง Crazy Mama เมื่อปี 2518

ระหว่างนั้น ยังเบนเข้มกลับไปเรียนอีกครั้งตอนอายุ 21 ที่ New York University แต่ที่สุดเรียนเพียงแค่ 2 ปี ก็ดร็อปเรียน แล้วย้ายกลับมาแอลเอ เพื่อตามฝันอีกครั้ง

ช่วงยุค 1980 หรือราวปี 2523 บิลก็เริ่มมีผลงานการแสดงเข้ามารเรื่อยๆ แต่ก็ยังคงเป็นบทบาทบทเล็กๆ เช่น The Lords of Discipline (2526) และ Terminator (2527)

ต่อมาจึงค่อยๆ ได้รับบทที่โดดเด่นขึ้น โดยเล่นประกบกับนักแสดงดังมากมาย เช่น แอนโธนี ไมเคิล ฮอลล์ และ เคลลี เลอบร็อค ในเรื่อง Weird Science (2528) เขาจึงเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยเฉพาะ Aliens (2529) คนไทยหลายคนจดจำเขาจากภาพยนตร์เรื่องนี้

จนกระทั่งช่วงทศวรรษ 1990 บิล แพกซ์ตัน ได้กลายเป็นนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดจากผลงานหลายเรือง ทั้ง Tombstone, Apollo 13, Twister และ Titanic รวมถึงซีรี่ส์ดังของเอชบีโอเรื่อง Big Love

อย่างเรื่องหายนะที่เล่าเรื่องราวของสามีภรรยาที่มีอาชีพตามล่าพายุทอร์นาโดในTwister บิลได้เป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องนี้ มีเฮเลน ฮันต์ในบทภรรยา

ว่ากันว่า บิลยังถือว่าเป็นนักแสดงคู่บุญของ "เจมส์ คาเมรอน" ผู้กำกับคนดังอีกด้วย เพราะพวกเขามีผลงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ Terminator 1 , Aliens, True Lies และ Titanic ในบท บล็อก เลิฟเวตต์ นักสำรวจและนักล่าเรืออับปางผู้ค้นหาเรือไททานิคอันนำไปสู่เรื่องราวรักอมตะของแจ็กกับโรส

ส่วนบทบาทท้ายๆ ก่อนเสียชีวิตของเขา เช่น บทจ่าครูฝึกจอมโหดใน Edge of Tomorrow และบทช่างภาพข่าวรายการทีวีใน Nightcrawler, ซีรี่ส์ Training Day และผลงานสุดท้ายจริงๆ ของแพ็กซ์ตันคือ The Circle ที่ออกฉายในปี 2560 ซึ่งเป็นการกลับไปร่วมงานกับทอม แฮงก์ และ เอ็มมา วัตสัน


เครดิตจาก : https://vegus168win.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ