กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

'ดาว ขำมิน' เคลียร์ชัดๆ ผมมึนจริงหรือ

โพสต์เมื่อ 25 ก.พ. 63 15:15:12 | 48


'ดาว ขำมิน' เคลียร์ชัดๆ ผมมึนจริงหรือ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย madara11 เมื่อ 25 ก.พ. 63 15:15:12 จาก URL นี้ : https://vegus111.com/

'ดาว ขำมิน' เคลียร์ชัดๆ ผมมึนจริงหรือ
'ดาว ขำมิน' เคลียร์ชัดๆ ผมมึนจริงหรือ

'ดาว ขำมิน' เคลียร์ชัดๆ ผมมึนจริงหรือ

โพสต์โดย madara11 เมื่อ 25 ก.พ. 63 15:15:12


จริงๆผมจะเป็นคนที่คิดมาก คิดเยอะ ทุกวันนี้ผมก็กินยาคลายความตึงเครียด ผมเคยนั่งตบหัว 2 วันโดยไม่นอน แต่ไม่หาย ผมชอบพาเพื่อนไปหาหมอ แต่ตัวเองไม่ชอบเพราะต้องใช้เงิน เคยปวดแบบเงยหน้าไม่ได้ ตอนแรกคิดว่าเป็นไมเกรน แต่ไปหาหมอ หมอบอกไม่ใช่ ผมเป็นโรคกล้ามเนื้อสมองอักเสบ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผลกระทบจากการต่อยมวยตอนเด็กไหมผมไม่แน่ใจ แต่ผมอาจจะคิดมากด้วย ทุกวันนี้ยังทานยาอยู่ ตอนนั้นหมอให้ยามาเยอะเลย ผมก็เลือกยา บางอันจะง่วง แต่ยาที่ขยายเส้นเลือดต้องกิน วันไหนไม่ได้กินก็จะปวดตื้อๆ บางทีก็นึกไม่ออกว่าเอาน้ำมาจากตรงไหน เปิดตู้เย็นทอดไข่ เรื่องขับรถน้อยครั้งที่จะขับ

จัดเป็นอีกหนึ่งตลกชื่อดังที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับ ดาว ขำมิน เพราะด้วยลีลามึนๆและคำตอบ กวนๆของเจ้าตัว ทำเอาชาวเน็ตอยากรู้มากๆว่าตัวจริงของหนุ่มดาวนั้นเป็นแบบนั้นหรือแค่มุกตลกกันแน่ ล่าสุดหนุ่มดาวเดินทางไปพูดคุยประเด็นนี้ในรายการคุยแซ่บ Show โดยเล่าว่า


เครดิตจาก : https://vegus111.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ