กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

แวะชมดอกไม้รอบๆ ทะเลสาบฮามานะโกะ

โพสต์เมื่อ 24 ก.พ. 63 20:37:55 | 32


แวะชมดอกไม้รอบๆ ทะเลสาบฮามานะโกะ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย pewpak0235 เมื่อ 24 ก.พ. 63 20:37:55 จาก URL นี้ : https://ligaz.work/

แวะชมดอกไม้รอบๆ ทะเลสาบฮามานะโกะ
แวะชมดอกไม้รอบๆ ทะเลสาบฮามานะโกะ

แวะชมดอกไม้รอบๆ ทะเลสาบฮามานะโกะ

โพสต์โดย pewpak0235 เมื่อ 24 ก.พ. 63 20:37:55


รอบๆ ทะเลสาบฮามานะโกะ (Lake Hamanakako) ฝั่งตะวันตกของจังหวัดชิซุโอกะ มีชื่อเสียงในการชมดอกไม้สวยงามตามฤดูกาล ในสวนดอกไม้ฮามามัตสึ (Hamamatsu Flower Park) มีดอกไม้มากมายบานตลอดทั้งปีตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิจนถึงฤดูใบไม้ร่วง เช่น ดอกซากุระ ดอกสึสึจิ ดอกกุหลาบ ดอกฟูจิ ดอกกุหลาบพันปี ดอกไอริส และดอกไฮเดรนเยีย จึงมีนักท่องเที่ยวไปเยือนจำนวนมาก

ข้อดีของสวนดอกไม้ฮามามัตสึ คือเดินทางไปได้ง่ายจากสถานีฮามามัตสึ (JR Hamamatsu) จะจากโตเกียวหรือเกียวโต หากนั่งชินคันเซ็นล่ะก็ ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงครึ่งก็ถึงสถานีฮามามัตสึ

สวนดอกไม้ฮามามัตสึ (Hamamatsu Flower Park)
ที่อยู่ : 195 Kanzanjicho, Nishi, Hamamatsu, Shizuoka Google Maps
การเดินทาง : จากสถานี JR Hamamatsu นั่งรถบัสสายที่ไป Kanzanji Onsen (คันซันจิออนเซ็น) ใช้เวลาประมาณ 40 นาที ลงรถที่ป้าย Flower Park ค่าโดยสาร 560 เยน


เครดิตจาก : https://ligaz.work/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ