กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"จ๊ะ อาร์สยาม" ขึ้นบ้านใหม่ราคา 20 ล้าน

โพสต์เมื่อ 24 ก.พ. 63 19:06:35 | 75


"จ๊ะ อาร์สยาม" ขึ้นบ้านใหม่ราคา 20 ล้าน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 24 ก.พ. 63 19:06:35 จาก URL นี้ : https://samuraixo.com/

"จ๊ะ อาร์สยาม" ขึ้นบ้านใหม่ราคา 20 ล้าน

"จ๊ะ อาร์สยาม" ขึ้นบ้านใหม่ราคา 20 ล้าน

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 24 ก.พ. 63 19:06:35


สาวจ๊ะได้โพสต์ภาพบรรยากาศดังกล่าวลงในอินสตาแกรมพร้อมกับข้อความว่า "วันนี้ฤกษ์ดีเข้าบ้านใหม่ พ่อแม่คือสิริมงคลของบ้าน #คนในครอบครัวคือพลังที่ดีของเรา" รวมทั้งได้โพสต์ภาพครอบครัวนั่งทานข้าวด้วยกันในบ้านหลังใหม่ที่เจ้าตัวบอกว่าจะบ้านใหม่ รึบ้านเก่า น้ำพริกฝีมือแม่ก็อร่อยที่สุด ทำงานหาเงินเก่งแถมรักครอบครัวแบบนี้ไม่สงสัยทำไมสาวจ๊ะถึงเงินทองไหลมาเทมา


นักร้องสาว จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม จะได้ทำบุญขึ้นบ้านหลังใหม่ราคา 20 บ้าน หลังจากทุ่มน้ำพักน้ำแรงทำงานอย่างหนักจนได้ซื้อบ้านสำเร็จ โดยสาวจ๊ะและครอบครัวได้ถือฤกษ์ดีเข้าบ้านใหม่ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งก็มีการถือเคล็ดให้คุณแม่หาบเงินทองตระกร้าใหญ่เข้าบ้านเพื่อความเป็นสิริมงคล บรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นมื่น


เครดิตจาก : https://samuraixo.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ