กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Chunibyo & Other Delusions Ren Season 3

โพสต์เมื่อ 24 ก.พ. 63 11:11:06 | 28


Chunibyo & Other Delusions Ren Season 3

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย madara11 เมื่อ 24 ก.พ. 63 11:11:06 จาก URL นี้ : https://ligaz24th.com/

Chunibyo & Other Delusions Ren Season 3
Chunibyo & Other Delusions Ren Season 3

Chunibyo & Other Delusions Ren Season 3

โพสต์โดย madara11 เมื่อ 24 ก.พ. 63 11:11:06


เด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ชื่อ โทงาชิ ยูตะ นักเรียนชั้นมัธยมปลาย ในครั้งที่เขาเรียนอยู่โรงเรียนมัธยมต้น เขาเป็นโรคเพ้อฝันจากความเป็นจริง (ภาวะป่วยของนักเรียนม.ต้น ปี 2) โดยคิดว่าเขามีพลังพิเศษที่ได้รับมา และเรียกตัวเองว่า Dark Flame Master ทำให้เขารู้สึกแปลกแยก และเมื่อหลุดพ้นจากภาวะดังกล่าว เขารู้สึกอายทุกครั้งและพยายามจะลืม ๆ มันไปให้หมด และเริ่มต้นชีวิตใหม่ในโรงเรียนมัธยมปลาย แต่แล้วเขาก็ต้องมาพบกับ ทาคานาชิ ริกกะ ที่มีภาวะเพ้อฝันอยู่คนเดียวเช่นเดียวกับเขาในสมัยก่อน ซึ่งเธอรู้ว่าเขาก็เคยชอบในเรื่องพลังพิเศษแบบเดียวกับเธอเช่นกัน จึงเกาะติดเขาอยู่บ่อยๆ และทำให้ชีวิตเขาวุ่นวายขึ้น ดูรูปภาพย้อนหลังตอนจบ Love, Chunibyo & Other Delusions ได้ที่นี้คลิกที่นี้ค่ะ : http://picpost.mthai.com/view/155739 ประกาศวันหยุดปิดทำการ : วันเสาร์ที่ 8 และวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 งดลงตั้งแต่เรื่อง No Game No Life และ Zero No Tsukaima Season 2 จะกลับมาเปิดทำการในวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 นี้

คำเตือน : ขอปลี่ยนใหม่ด้วยช่วงนี้ดูรูปภาพกำหนดได้เสมอและเปลี่ยนกฎใหม่ ห้ามดูรูปภาพเกิน 7 ครั้งต่อวัน แต่ต้องไม่ควรเกินตามกำหนดด้วย


เครดิตจาก : https://ligaz24th.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ