กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ความลับ! ไม่ควรบอกให้แฟนรู้

โพสต์เมื่อ 23 ก.พ. 63 21:33:26 | 102


ความลับ! ไม่ควรบอกให้แฟนรู้

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 23 ก.พ. 63 21:33:26 จาก URL นี้ : https://liveclub777.com/

ความลับ! ไม่ควรบอกให้แฟนรู้
ความลับ! ไม่ควรบอกให้แฟนรู้

ความลับ! ไม่ควรบอกให้แฟนรู้

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 23 ก.พ. 63 21:33:26


ความลับที่คุณไม่ควรบอกคู่รักของคุณ

ว่ากันว่าความซื่อสัตย์นั้นเป็นรากฐานของความสัมพันธ์ที่ดี นั่นก็ถูก แต่ว่าการบอกไม่หมดนั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องบางอย่างไม่จำเป็นต้องบอกกันหมดก็ได้ ถ้าคุณต้องการเส้นแบ่งว่าเรื่องไหนควรบอก เรื่องไหนไม่ควร ก็เริ่มจากการลองอ่านคำแนะนำของเราดูได้เลย

แอบส่อง
ผู้ชายที่แต่งงานแล้วกว่าครึ่งยอมรับว่าเคยมีความสงสัยว่าภรรยาของตนคุยอยู่ ส่งข้อความหา หรืออีเมล์หาใครบ้าง ถ้าคุณเคยแอบดูข้อมูลเหล่านี้โดยไม่ได้รับอนุญาต การสารภาพนั้นไม่ใช่ความคิดที่ดีเท่าไหร่ นั่นจะทำให้คุณดูเหมือนไม่ไหวใจเธอ และเธอ(มีสิทธิเต็มประตูที่)จะโกรธแน่นอน เอาเป็นว่าครั้งหน้าถ้าเธอวางโทรศัพท์มือถือทิ้งไว้ละก็ ทำใจไม่หึงสักนิดละกันนะ

ข้อความจากแฟนเก่า
เป็นสิ่งที่ดีทีเดียว ถ้าคุณยังรักษาความสัมพันธ์ฉันเพื่อนที่ดีกับแฟนเก่าของคุณได้ แต่ว่าไม่ใช่คู่รักทุกคนที่จะเห็นด้วยกับคุณในข้อนั้น เก็บข้อความ (บริสุทธิ์ใจแน่นอน พวกเรามั่นใจ) พวกนั้นไว้ไม่ต้องบอกคู่รักของคุณเถอะ อย่าให้ความหึงหวงเป็นอุปสรรคในความสัมพันธ์ของคุณเลย

เคยนอกใจ
ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ และผู้ชายอย่างเรา ๆ ก็เคยนอกใจไม่มากก็น้อย แต่ต่อให้ความประพฤติไม่ดีของคุณนั้นเป็นเรื่องนานมาแล้ว คิดดูให้หนัก ๆ เลยก่อนที่จะบอกคู่รักปัจจุบันของคุณ ข้อมูลแบบนี้เป็นสิ่งที่ทำให้เธอเกิดเมล็ดพันธุ์ความสงสัย และคุณไม่อยากรู้หรอกว่ามันจะงอกเป็นอะไรต่อไป


เครดิตจาก : https://liveclub777.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ