กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

โต๊ะจิ๋วสุดล้ำ " Multifunctional Laptop Table "

โพสต์เมื่อ 23 ก.พ. 63 20:24:11 | 97


โต๊ะจิ๋วสุดล้ำ " Multifunctional Laptop Table "

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 23 ก.พ. 63 20:24:11 จาก URL นี้ : https://liveclub777.com/

  โต๊ะจิ๋วสุดล้ำ
โต๊ะจิ๋วสุดล้ำ " Multifunctional Laptop Table "

โต๊ะจิ๋วสุดล้ำ " Multifunctional Laptop Table "

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 23 ก.พ. 63 20:24:11


ตัวโต๊ะมีรูปลักษณ์การออกแบบที่ทันสมัย สามารถปรับมุมองศาได้ตามอริยาบทของผู้ใช้ ไม่คุณจะนอน นั่ง ตัวโต๊ะสามารถปรับให้เข้ากับผู้ใช้ได้ทุกท่วงท่าวัสดุบางส่วนทำจากอลูมิเนียมอัลลอย จึงทำให้ตัวโต๊ะมีน้ำหนักเบาสามารถที่จะเคลื่อนย้ายได้สะดวก ง่ายต่อการพกพาใช้งานได้ในทุกพื้นที่ของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบนโซฟา หรือเตียงนอน และนอกจากนี้ยังใช้เป็นโต๊ะรับประทานอาหารหรือจะเป็นโต๊ะอ่านหนังสือได้อีกด้วย แล้วคุณจะชื่นชอบกับอุปกรณ์ชิ้นนี้ เพราะความง่าย สะดวกสบาย ทนทาน และความหลากหลายในการใช้งาน
Multifunctional Laptop Table

โต๊ะแล็ปท็อปอเนกประสงค์
ปัญหาการใช้งานโน๊ตบุ็คบนโซฟาหรือบนเตียง ด้วยท่าที่ไม่สบาย การอ่านหนังสือที่ไม่ได้องศาที่เหมาะ หรือการวางแล็ปท็อปที่ระนาบกับพื้นเกินไป ทำให้หงุดหงิดรำคาญใจ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อท่านมี โต๊ะแล็ปท็อปอเนกประสงค์ ปรับมุมได้ ขนาดพกพา สามารถวางใจได้ ปรับใช้ได้ในทุกสถานการณ์ ทุกสถานที่


.


เครดิตจาก : https://liveclub777.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ