กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ผลสำรวจล่าสุดจาก Adidas เพื่อชวนคุณออกไปวิ่งในแบบของตัวเอง

โพสต์เมื่อ 23 ก.พ. 63 20:13:56 | 75


ผลสำรวจล่าสุดจาก Adidas เพื่อชวนคุณออกไปวิ่งในแบบของตัวเอง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 23 ก.พ. 63 20:13:56 จาก URL นี้ : https://liveclub777.com/

ผลสำรวจล่าสุดจาก Adidas เพื่อชวนคุณออกไปวิ่งในแบบของตัวเอง
ผลสำรวจล่าสุดจาก Adidas เพื่อชวนคุณออกไปวิ่งในแบบของตัวเอง

ผลสำรวจล่าสุดจาก Adidas เพื่อชวนคุณออกไปวิ่งในแบบของตัวเอง

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 23 ก.พ. 63 20:13:56


จากผลสำรวจจากนักวิ่งกว่า 6,000 คนทั่วโลกพบว่า นักวิ่งส่วนใหญ่ถึง 2 ใน 3 หรือประมาณ 66% ระบุว่า พวกเขาออกไปวิ่งเพื่อพัฒนาตัวเองและสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดี และการวิ่งนั้นไม่จำเป็นว่าเราจะต้องวิ่งให้เร็วที่สุดเสมอไป เพราะทุกวันนี้นักวิ่งหลายๆ คนก็ให้ความสำคัญกับประโยชน์ที่ได้รับจากการออกไปวิ่ง และยังทำให้ค้นพบสิ่งใหม่ๆ ดังนี้

ขจัดสิ่งรบกวนรอบตัว - นักวิ่ง 60% รู้สึกว่าการวิ่งนั้นช่วยให้พวกเขามีสุขภาพจิตที่ดี ขณะที่อีก 47% บอกว่าการออกไปวิ่งนั้นทำให้พวกเขารู้สึกผ่อนคลายจากความตึงเครียดที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน แถมยังพบว่ามีนักวิ่งถึง 68% ที่ไม่พกโทรศัพท์ติดตัวขณะออกไปวิ่งด้วย

วิ่งได้โดยไม่มีข้อแม้ - การวิ่งทำให้นักวิ่งทั้งหลายรู้สึกไม่มีข้อแม้ให้กับตัวเอง เพราะ 18% ของนักวิ่งรู้สึกดีมากหลักจากที่ได้ออกไปวิ่ง แถมยังมีนักวิ่งอีก 14% ที่ยอมรับว่าการวิ่งได้ทำให้พวกเขารู้สึกภาคภูมิใจ ขณะที่อีก 32% บอกว่ารู้สึกมั่นใจมากขึ้นทันทีหลังจากที่วิ่งเสร็จ


วิ่งได้ ไม่มีเหงา - เชื่อไหมคะว่าการวิ่งทำให้คุณได้พบปะผู้คนมากขึ้น เพราะมีผลสำรวจพบว่า 34% ของนักวิ่งได้พบปะเพื่อนใหม่ๆ ในขณะที่ออกไปวิ่ง ยิ่งไปกว่านั้น มีมากถึง 20% เลยนะคะที่ได้คนรู้ใจจากการวิ่ง

วิ่งแล้วประสบความสำเร็จเหนือความคาดหมาย - นอกจากการวิ่งยังทำให้ได้เรื่องสุขภาพและสังคมแล้ว ยังช่วยให้ประสบความสำเร็จได้อย่างไม่น่าเชื่อ เช่น มีนักวิ่ง 34% สามารถบรรลุผลสำเร็จในสิ่งที่พวกเขาเคยล้มเลิกไปก่อนหน้านี้ ขณะที่อีก 30% สามารถค้นพบไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ส่วนอีก 17% ก็ยอมรับว่าพวกเขามีความกล้าที่จะชวนคู่เดตออกไปพบปะกันมากขึ้น

ออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด และยังเป็นที่นิยมอย่างมากอีกด้วย งานนี้ทาง Adidas ก็อยากชวนทุกคนมาวิ่งให้มากขึ้น ด้วยการเผยผลสำรวจ “เหตุผลที่คนเราต้องออกไปวิ่ง (Why We Run)” ว่าแต่ทำไมเราต้องไปวิ่งกันล่ะ?


เครดิตจาก : https://liveclub777.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !