กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"อ๊อฟ ปองศักดิ์" ออกมาพูโแล้ว ขอแยกทางจบกันไป มีความรักครั้งใหม่

โพสต์เมื่อ 23 ก.พ. 63 11:48:59 | 80


"อ๊อฟ ปองศักดิ์" ออกมาพูโแล้ว ขอแยกทางจบกันไป มีความรักครั้งใหม่

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย pewpak1408 เมื่อ 23 ก.พ. 63 11:48:59 จาก URL นี้ : https://ufa265.com/

"อ๊อฟ ปองศักดิ์" ออกมาพูโแล้ว ขอแยกทางจบกันไป มีความรักครั้งใหม่

"อ๊อฟ ปองศักดิ์" ออกมาพูโแล้ว ขอแยกทางจบกันไป มีความรักครั้งใหม่

โพสต์โดย pewpak1408 เมื่อ 23 ก.พ. 63 11:48:59


นักร้องเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ ภายหลังออกมาบอกเรื่องราวความรักที่พึ่งจะล่วงเลยกับ ไฮโซภูเขาไม่ สมัยก่อนคู่รักที่วันนี้เหลือเพียงแค่ความจำข้างหลังคบค้าสมาคมดูใจกันมานานกว่า 2 ปี ซึ่ง อ๊อฟ ได้ออกเปิดใจแบบหมดเปลือกแล้วว่าไม่ใช่เรื่องของบุคคลที่สามแม้กระนั้นคือเรื่องของกรรมวิธีดำเนินชีวิตของแต่ละคนที่แปรไป

ล่าสุด อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้เผยความในใจอีกครั้งโดยบอกว่าจะขอพูดเรื่องความรักครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย พร้อมกับขอร้องอดีตคนรักอย่าโพสต์อะไรที่มันเสียดแทงความรู้สึก นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า "ถ้ารักอ๊อฟอย่าเชียร์ให้กลับมาอีกเลย เพราะตอนนี้เขาก็มีชีวิตของเขา"

"โพสต์นี้จะพูดเรื่องความรักเป็นครั้งสุดท้ายแล้วนะ เดี๋ยวมีรายการตีท้ายครัวออนแอร์ นั่นก็จะเป็นรายการทีวีที่สัมภาษณ์เรื่องความรักรายการสุดท้ายเช่นกัน...ขอบคุณที่จะเข้าใจนะครับ คือ การเลิกรากันครั้งนี้สำหรับอ๊อฟมันไม่มีใครถูก หรือ ไม่มีใครผิด แต่ละคนก็มีความคาดหวังที่ต่างกัน อ๊อฟก็คาดหวังว่าเขาจะเข้าใจ เขาก็คงคาดหวังให้อ๊อฟกลับไปเป็นเหมือนเดิม"

"แต่สำหรับอ๊อฟอ่ะ มันมีการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่เพิ่งเกิดขึ้น อ๊อฟคงกลับไปทำตัวติดกับเขาเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้หรอก เพราะอ๊อฟยังไม่สามารถรักษาแผลของตัวเองได้เลย เวลาที่ผ่านมาตั้งแต่เสียแม่ไปจนถึงวันที่เลิกกัน มัน 120++วันเอง สำหรับอ๊อฟเวลาเท่าไหร่ก็ไม่พอหรอกที่จะรักษาแผลนี้ แต่เรื่องของความรักครั้งนี้ เอาจริงๆ อ๊อฟเองแหล่ะที่เปลี่ยนไป เพราะว่าอ๊อฟอยากอยู่กับตัวเองมากขึ้น เพื่อให้เราได้เรียนรู้ความรู้สึกสูญเสีย โดยที่เราคิดไปเองว่าเขาจะเข้าใจ"

"เมื่อเราเห็นตัวเองมากขึ้น ทำให้เรารักตัวเองมากขึ้น แต่มันก็จะทำให้ความอดทนเราต่ำลง มันคือความจริงที่เจอกับตัวเอง เขาบอกว่า "ถ้าปล่อยให้เขาพยายามรักษาความสัมพันธ์อยู่ฝ่ายเดียว เขาก็เหนื่อยนะ" อ๊อฟก็คิดว่า "ลำพังตัวอ๊อฟเองต่อสู้กับความรู้สึกของตัวเองข้างในก็หนักหนาจะแย่ และไม่ใช่ว่าอ๊อฟไม่พยายาม ก็ถ้าเขาอยู่แล้วเหนื่อยก็จบกันดีกว่า"


เครดิตจาก : https://ufa265.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ