กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"สโคลส์" จวก "มาร์กซิยาล" เล่นบอลไม่เข้าใจแท็คติก

โพสต์เมื่อ 22 ก.พ. 63 10:34:46 | 41


"สโคลส์" จวก "มาร์กซิยาล" เล่นบอลไม่เข้าใจแท็คติก

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย manee01 เมื่อ 22 ก.พ. 63 10:34:46 จาก URL นี้ : https://www.vegus168gold.com/register.html

"สโคลส์" จวก "มาร์กซิยาล" เล่นบอลไม่เข้าใจแท็คติก

"สโคลส์" จวก "มาร์กซิยาล" เล่นบอลไม่เข้าใจแท็คติก

โพสต์โดย manee01 เมื่อ 22 ก.พ. 63 10:34:46


พอล สโคลส์ ตำนานกลางรุก​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้วิเคราะห์ซะเห็นภาพว่า อองโตนี มาร์กซิยาล เล่นบอลอย่างกับผู้ที่ไม่เคยรู้เรื่องแท็คติกเลย

"เหตุการณ์ของ อองโตนี มาร์กซิยาล เป็นอะไรที่ผมสนใจมากมาย เนื่องจากว่าไม่เคยทราบว่าเขาได้รับหน้าที่ให้เป็นกองหน้าครึ่งปีกหรือสไตรเกอร์ตัวกลางกันแน่?" อดีตหน้าแข้งดังตั้งประเด็น

"เท่าที่รู้มาเป็น โอเล กุนนาร์ โซลชา จัดการกับเด็กแล้วว่านายเป็นศูนย์หน้าตัวกลาง และก็ควรใช้ความสามารถความรู้ความเข้าใจทุกๆอย่างหาพื้นที่ว่างให้ตนเองในกรอบจุดโทษฝั่งตรงข้ามเยอะมากๆ"

"แต่ว่าเท่าที่ผมมองเห็นมาคือ มาร์กซิยาลไม่ค่อยจะทำแบบงั้น รวมทั้งจากตำแหน่ง พอไม่เข้าไปทำให้เกิดความปั่นป่วนในกรอบจุดโทษ กองหลังคู่ปรับก็ดำเนินงานกันง่ายมากยิ่งขึ้น"


เครดิตจาก : https://www.vegus168gold.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ