กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"บริตต์นีย์ พาลเมอร์" ซูเปอร์ริงเกิร์ลของ UFC

โพสต์เมื่อ 22 ก.พ. 63 10:14:37 | 96


"บริตต์นีย์ พาลเมอร์" ซูเปอร์ริงเกิร์ลของ UFC

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย manee01 เมื่อ 22 ก.พ. 63 10:14:37 จาก URL นี้ : https://www.vegus666.com/promotion.html

"บริตต์นีย์ พาลเมอร์" ซูเปอร์ริงเกิร์ลของ UFC

"บริตต์นีย์ พาลเมอร์" ซูเปอร์ริงเกิร์ลของ UFC

โพสต์โดย manee01 เมื่อ 22 ก.พ. 63 10:14:37


พาไปรู้จักกับ บริตต์นีย์ พาลเมอร์ ริงเกิร์ลสาวสวยสุดเย้ายวนที่ได้รับเลือกจากเว็บ thesportster ให้เป็นอันดับ 1 ของแวดวงริงเกิร์ล (Ring Girls) ที่เวที UFC รายการศิลป์การต่อสู้แบบประสมประสาน (Mixed Martial Arts) มีชื่อของโลก

สำหรับ พาลเมอร์ กำเนิดช่วงวันที่ 24 เดือนมิถุนายน 1987 ที่ซาน ดีเอโก, แคลิฟอร์เนีย ประเทศอเมริกา โดยเธอเป็นทั้งนักแสดง, ดารานางแบบ รวมถึงรับงานในแวดวงเพลิดเพลิน ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี

โดยคุณก้าวเข้าสู่แวดวงดารานางแบบตั้งแต่อายุ 18 ปี ก่อนได้รับบทเล็กๆในรายการเกมส์โชว์ กระทั่งท้ายที่สุดได้เซ็นสัญญากับ Ultimate Fighting Championchip หรือ UFC รายการแข่งศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานมีชื่อของโลกนั่นเอง

และก็แน่ๆกล่าวถึงดีกรีขนาดนี้ ทำให้ผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมาของเธอได้ขึ้นปกวารสารชื่อดังมาแล้วเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น Playboy, Maxim, FHM, Fitness Girl, Inside Fitness ฯลฯ

ดังนี้ หนุ่มๆท่านใดเห็นภาพของเธอแล้วต้องการสมัครเป็นแฟนๆ สามารถติดตามเธอได้ที่เว็บส่วนตัว www.brittneypalmer.com หรืออินสตาแกรม brittneypalmer


เครดิตจาก : https://www.vegus666.com/promotion.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ