กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ประเทศอื่นไม่หยุด! Chevrolet Silverado 2020

โพสต์เมื่อ 21 ก.พ. 63 17:32:45 | 49


ประเทศอื่นไม่หยุด! Chevrolet Silverado 2020

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin99 เมื่อ 21 ก.พ. 63 17:32:45 จาก URL นี้ : https://allforbet.com/

ประเทศอื่นไม่หยุด! Chevrolet Silverado 2020
ประเทศอื่นไม่หยุด! Chevrolet Silverado 2020

ประเทศอื่นไม่หยุด! Chevrolet Silverado 2020

โพสต์โดย tmin99 เมื่อ 21 ก.พ. 63 17:32:45


ช็อก! Chevrolet จะยุติการผลิตและไม่มีขายในไทยแล้ว
โปรฯ สุดเดือด! Chevrolet ล้างสต็อกรถ ลดราคาป้ายแดงสูงสุด 50 เปอร์เซ็นต์
เทคโนโลยีที่เรากล่าวถึงก็มีทั้งระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ, ระบบการแจ้งเตือนจุดบอด และระบบแจ้งเตือนด้านหลัง ส่วนภายในห้องโดยสารของ Chevrolet Silverado 2020 จะมีจอแสดงผลแบบใหม่ที่คมชัดกว่าเดิม, ช่องเสียบ USB และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, ซันรูฟที่ควบคุมการเปิดหรือปิดด้วยระบบไฟฟ้า, ที่นั่งด้านหน้ามีระบบระบายความร้อน และ เบาะหนังสีดำตัดกับสีน้ำตาล

เป็นข่าวใหญ่ในแวดวงธุรกิจยานยนต์บ้านเราเมื่อ General Motors หรือ GM ออกมาประกาศยุติการผลิต และจำหน่ายรถยนต์ Chevrolet (เชฟโรเลต) ภายในสิ้นปี 2563 รวมถึงได้ตัดสินใจขายโรงงานผลิตรถยนต์ที่จังหวัดระยองให้กับกลุ่ม Great Wall Motors บริษัทผลิตยานยนต์จากจีน แต่สำหรับประเทศออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ กำลังจะมีการเปิดตัว รถกระบะ Chevrolet Silverado 2020 ที่มีความไฮเทคมากขึ้นกว่าเดิมในเรื่องของความปลอดภัย


เครดิตจาก : https://allforbet.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !