กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ภูตาจอ

โพสต์เมื่อ 21 ก.พ. 63 10:07:15 | 42


ภูตาจอ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 21 ก.พ. 63 10:07:15 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com

ภูตาจอ
ภูตาจอ

ภูตาจอ

โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 21 ก.พ. 63 10:07:15


ภูตาจอจุดชมวิวทะเลหมอกที่สูงที่สุดของเมืองจังหวัดพังงา คนใดกันแน่จะรู้ว่าที่พังงานี้ก็มีทะเลหมอกให้ดูด้วย แถมยังเป็นจุดดูทะเลหมอกที่สวยมากๆอีกด้วย ส่วนการเดินทางขึ้นสู่ภูตาจอนั้นค่อนจะโหดสักนิดหนึ่ง เพราะต้องนั่งรถโฟร์วิลล์ผ่านทางสูงชันรวมทั้งขรุขระกว่า 13 กม. เพื่อขึ้นไปพิชิตยอดภูตาหน้าจอ แม้กระนั้นเชื่อเถอะว่าเมื่อคุณได้เห็นภาพความงดงามข้างบนแล้ว ความเหนื่อยล้าจะหายไปในทันที ยิ่งกว่านั้นในตอนขากลับยังสามารถแวะเที่ยวน้ำตกโตนต้นหมากได้อีกด้วย ใครที่ชอบเที่ยวแนวธรรมชาติบอกเลยว่าที่นี่คือที่ที่คุณควรมา


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.comคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !