กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

บริษัทจุติเหมืองแร่

โพสต์เมื่อ 21 ก.พ. 63 10:02:35 | 54


บริษัทจุติเหมืองแร่

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 21 ก.พ. 63 10:02:35 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

บริษัทจุติเหมืองแร่
บริษัทจุติเหมืองแร่

บริษัทจุติเหมืองแร่

โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 21 ก.พ. 63 10:02:35


บริษัทจุติเหมืองแร่ คือพิพิธภัณฑ์มีชีวิตที่จะเปิดประสบการณ์การเล่าเรียนจากสถานที่จริงเกี่ยวกับการประกอบกิจการทำเหมืองในอดีตกาลของเมืองกะปง ซึ่งที่กะปงนี้นับได้ว่าเป็นอำเภอแรกๆของพังงาเลยที่ประกอบกิจการทำเหมือง ตอนนี้พื้นที่ในบริษัทตายเหมืองได้เปิดให้ประชากรและนักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชมที่ทำการเก่า รวมทั้งศึกษาวิธีทำแร่จากคุณลุงผู้ดูแล ซึ่งต้องบอกเลยว่าคุณลุงน่ารักและก็ถ่ายทอดเรื่องราวได้เก่งมากๆการได้ฟังเรื่องเล่าจากคุณลุงเหมือนกับว่าพวกเราได้ย้อนกับไปสู่ยุคอดีตในสมัยการทำเหมือนแร่เลยจริงๆ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !