กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"เก๋ ชลลดา" จัดเต็มสมตำแหน่ง ซูเปอร์โมเดล พรีเวดดิ้ง "ไฮโซพร้อม"

โพสต์เมื่อ 20 ก.พ. 63 10:38:51 | 63


"เก๋ ชลลดา" จัดเต็มสมตำแหน่ง ซูเปอร์โมเดล พรีเวดดิ้ง "ไฮโซพร้อม"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 20 ก.พ. 63 10:38:51 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/about

"เก๋ ชลลดา" จัดเต็มสมตำแหน่ง ซูเปอร์โมเดล พรีเวดดิ้ง "ไฮโซพร้อม"

"เก๋ ชลลดา" จัดเต็มสมตำแหน่ง ซูเปอร์โมเดล พรีเวดดิ้ง "ไฮโซพร้อม"

โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 20 ก.พ. 63 10:38:51


ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับงานวิวาห์ของคู่รักคู่หวานที่ดูใจกันมานานกว่า 10 ปี อย่าง เก๋-ชลลดา เมฆราตรี แล้วก็ ไฮโซพร้อม สิริสันต์ นักธุรกิจหนุ่มชั้นแนวหน้าของเมืองไทย หลังจากที่ฝ่ายชายได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงาน ขณะจัดทริปเที่ยวอิตาลี เมื่อตอนเดือน ก.ค. 2562 ก่อนหน้าที่ผ่านมา

ซึ่งก่อนที่จะถึงงานมงคลสมรสในวันที่ 20 เดือนกุมภาพันธ์ 2563 ที่จะถึงนี้ ทั้ง เก๋ ชลดา แล้วก็ ไฮโซพร้อม ก็ได้ถือโอกาสดีปลดปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติกออกมาให้แฟนๆได้ดูกันแบบจุใจ

โดยคอนเซปต์ในการถ่ายภาพนั้นถูกแบ่งออกเป็น 3 เซ็ตด้วยกัน เป็นภาพบรรยากาศวันที่มีการเซอร์ไพรส์ยอตัวขอแต่งงาน ก่อนที่จะตามมาด้วยภาพที่ทั้งสองบินไปถ่ายไกลถึงมหานครนิวยอร์กเมืองที่แฟชั่น รวมทั้งจบท้ายด้วยการถ่ายแฟชั่นเวดดิ้งที่ประเทศไทย โดยได้ ติ๋ม พันธ์สิริ ตากล้องแฟชั่นลำดับที่หนึ่งของประเทศ มาปฏิบัติภารกิจลั่นชัตเตอร์ดูแลความยอดเยี่ยมให้ทุกขั้นตอน

ซึ่งแต่ละเช็ต แต่ละคอนเซปต์ที่ถูกนำมาใช้ในการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งของทั้งสอง ชี้ได้ถึงเรื่องราวความหวานรวมทั้งไลฟ์สไตล์ได้อย่างพอดีเป็นที่สุด อีกทั้งความรัก โรแมนติก รวมทั้งแฟชั่น สมกับที่เป็นภาพพรีเวดดิ้งของซูเปอร์โมเดลแถวหน้าของประเทศจริงๆ


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/aboutคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ