กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ณิชา" ออกเสต็ปมะล่องก่องแก่ง น่ารักจน "โตโน่" ถึงกับหลุดขำ

โพสต์เมื่อ 20 ก.พ. 63 10:33:49 | 71


"ณิชา" ออกเสต็ปมะล่องก่องแก่ง น่ารักจน "โตโน่" ถึงกับหลุดขำ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 20 ก.พ. 63 10:33:49 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/contact.html

"ณิชา" ออกเสต็ปมะล่องก่องแก่ง น่ารักจน "โตโน่" ถึงกับหลุดขำ

"ณิชา" ออกเสต็ปมะล่องก่องแก่ง น่ารักจน "โตโน่" ถึงกับหลุดขำ

โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 20 ก.พ. 63 10:33:49


ยู่เป็นกำลังใจให้กันแบบน่ารักเป็นที่สุดสำหรับคู่ของสาว ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ และหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่ตอนนี้ข้างชายกำลังทุ่มเทอย่างมากให้กับโปรเจ็กต์ยักษ์ "ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย" ที่เจ้าตัวเป็นแม่งานปลูกจิตสำนึกแล้วก็กระตุ้นให้คนไทยหันมาตั้งใจสิ่งแวดล้อม โดยจะว่ายน้ำผ่าน 12 เกาะ สุราษฎร์-สมุย เริ่มจาก จังหวัดสุราษฎร์ อีกทั้งฝึกซ้อมว่าย และก็เดินหน้าทำหลายๆอย่างแบบไม่หยุดไม่หย่อน โดยฝ่ายหญิงคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆเสมอ

และปัจจุบันแฟนๆขณะที่ทั้งคู่เดินทางไปถ่ายทำละครดวงใจในมนยี่ห้อ ที่ทั้งคู่โคจรมาเจอกันอีกที รวมทั้งเป็นซีนที่จำเป็นต้องล่องเรือออกไปถ่ายทำกึ่งกลางสมุทร สาวณิชาก็เปิดเผยโมเมนต์สุดสวย เล้าโลมข้างชายให้มีรอยยิ้มด้วยการเต้นเพลงสุดแนว "มะล่องก่องแก่ง" ให้ฝ่ายดู เรียกว่าท่าทางทั้งบ้าส์แล้วก็รั่วทิ้งลุคนางเอกไปจนหนุ่มโตโน่ถึงกับหลุดยิ้มออกมา งานนี้แฟนๆแห่เข้ามาแซวกันใญ่ว่าทะเลกลายเป็นน้ำเชื่อมไปแล้ว


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/contact.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ