กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ส่องความสวีท "มารีน่า ศดานันท์"

โพสต์เมื่อ 20 ก.พ. 63 10:30:32 | 65


ส่องความสวีท "มารีน่า ศดานันท์"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 20 ก.พ. 63 10:30:32 จาก URL นี้ : https://www.vegus168s.com/register.html

ส่องความสวีท
ส่องความสวีท "มารีน่า ศดานันท์"

ส่องความสวีท "มารีน่า ศดานันท์"

โพสต์โดย sundayflower59 เมื่อ 20 ก.พ. 63 10:30:32


กลายเป็นขวัญใจทั้งหนุ่มทั้งสาวทั่วบ้านทั่วเมืองไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นสิเอก้า หรือ ขวัญเอ่ย ขวัญมา จากละครซ่อนเงารัก ที่เพิ่งลาจอเรียกน้ำตาท่วมท้นจากแฟนๆไปหมาดๆจากฝีมือและเสน่ห์ที่ท่วมท้นของสาวมารีน่าที่ไม่ว่าจะแนวหวานก็น่ามอง แนวโก้ ก็มองละมุนเหลือใจ ทำให้ทั้งยังหนุ่มทั้งยังสาวติดใจไปตามกัน

และเชื่อว่าหลายคนอาจจะอยากรู้ว่าในชีวิตจริงสาวมารีน่านั้นมีคนดูแลหัวใจหรือยัง ซึ่งเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็มีโมเมนต์ดีต่อหัวใจกับหวานใจนอกจอ โพสต์ให้เห็นกันในอินสตามึงรมมาเป็นคำตอบว่าตอนนี้เจ้าตัวไม่โสดซะแล้ว แถมชายหนุ่มคนนั้นก็มองหล่อเปล่งประกายเหมาะสมกันเป็นที่สุด รวมทั้งเมื่อย้อนกลับไปดูรูปเก่าๆก็จะได้เห็นว่าทั้งสองต่างมีโมเมนต์สวยๆออกมาให้เห็นอยู่เสมอ ลักกี้อินเกมส์แถมลักกี้อินเลิฟขนาดนี้สงสัยต้องชูตำแหน่งสาวแฮปปี้แห่งปีให้ซะแล้ว


เครดิตจาก : https://www.vegus168s.com/register.htmlคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ