กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Batman ปล่อยคลิป!!

โพสต์เมื่อ 20 ก.พ. 63 00:48:25 | 66


Batman ปล่อยคลิป!!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย pewpak1408 เมื่อ 20 ก.พ. 63 00:48:25 จาก URL นี้ : https://ligaz24th.com/

Batman ปล่อยคลิป!!
Batman ปล่อยคลิป!!

Batman ปล่อยคลิป!!

โพสต์โดย pewpak1408 เมื่อ 20 ก.พ. 63 00:48:25


ยังอีกช้านานนัก กว่าพวกเราจะได้มอง โรเบิร์ต แพตทิสัน อดีตกาลแวมไพร์จากแฟรนไชส์ Twilight ที่มารับช่วง Batman ต่อจากเบ็น แอฟเฟล็ก หนังวางระบุฉายไว้ เดือนมิถุนายน 2021 แม้กระนั้นก็ถือว่าเป็นโพรเจกต์ใหญ่ของทางดีซี ที่แฟนคลับมีความสนใจติดตามความเป็นไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้โรเบิร์ต แพตทิสัน มาเป็นบรู๊ซ เวย์น หรือมนุษย์ค้างคาว คนปัจจุบัน ครั้งใดก็ตามมีการสลับตัว Batman ก็จะมีเสียงวิภาควิจารณ์บ้างพึงพอใจ บ้างไม่ชอบใจอยู่ทุกคราวไป ระหว่างที่คอยที่กำลังจะได้เจอเจ้าที่รัชนีคนใหม่นี้ ผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ จาก War for the Planet of the Apes รวมทั้ง Cloverfieldก็ได้โพสต์วิดีโอผ่านอินสตาเอ็งรมส่วนตัวของเขา เป็นคลิปสั้นๆของโรเบิร์ต แพตทิสัน ในชุด Batman แบบโก้ๆช้าๆมาให้ดูกัน ว่าน้องโรเบิร์ตนั้น ใส่ชุดแล้วเข้าตากรรมการแค่ไหน เพราะเหตุใดถึงได้ถูกเลือกเป็น Batman คนปัจจุบัน ท่ามกลางคู่แข่งขันเยอะแยะ

ใน The Batman นี้ นอกเหนือจาก แมตต์ รีฟส์ จะรับหน้าที่ผู้กำกับแล้ว เขายังพ่วงหน้าที่เขียนบทเองด้วย ภายหลังจากเขามารับช่วงต่อจาก เบ็น แอฟเฟล็ก ที่วอร์นเนอร์ และก็ ดีซี เคยคาดหมายให้เขาสวมบทนำ ดูแลและก็เขียนบทด้วย เดี๋ยวนี้ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดอะไรก็ตามของ The Batman ทราบแค่เพียงว่า หนังคงจะมาในแบบอย่างเดียวกับ Joker ที่ประสบผลสำเร็จมากมาย โดยเรื่องราวของ The Batman นั้น จะไม่เกี่ยวข้องกับจักรวาลหนังดีซีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ไม่มีการเชื่อมต่อกับ Batman v Superman: Dawn of Justice รวมทั้ง Justice League แต่ว่า Batman ของ แมตต์ รีฟส์ นั้นจะออกมาในแนวฟิล์มถ่ายรูปนัวร์ ที่ผู้แสดงนำชายของพวกเราจะมีหน้าที่สำหรับในการเป็นสายสืบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รอสืบเรื่องราวลึกลับในเมืองกอตแธม แต่ว่าแน่ๆว่าควรมีบรรดาคนร้ายตัวฉกาจในจักรวาลแบตแมนมาร่วมด้วย
ดาราหนังร่วมที่รับรองมาเป็นระเบียบและจากนั้นก็มี โซอี คราวิตซ์ ในบท Catwoman, พอล ดาโน ในบท ริดเดลอร์, วัวลิน ฟาร์เรล ในบท เพนกวิน, แอนดี เซอร์คิส ในบท อัลเฟรด, จอ์น เทอร์เรอโร ในบท คาร์ไมน์ ฟัลโคน, เจฟฟรีย์ ไรต์ ในบท ผู้บังคับการจิม กอร์ดอน, ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด ในบท เจมี ลอว์สัน เท่านี้ก็อัดแน่นไปด้วยผู้แสดงแถวหน้า เรียกน้ำลายผู้ชมได้อย่างยิ่งแล้ว ยั้งใจกันอีกปีกว่าๆนะครับ


เครดิตจาก : https://ligaz24th.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ