กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

กระบวนการทำได้ผลงานของคุณเข้าตานายจ้างแบบแนบเนียน

โพสต์เมื่อ 20 ก.พ. 63 00:30:32 | 41


กระบวนการทำได้ผลงานของคุณเข้าตานายจ้างแบบแนบเนียน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย pewpak1408 เมื่อ 20 ก.พ. 63 00:30:32 จาก URL นี้ : https://ligaz24th.com/

กระบวนการทำได้ผลงานของคุณเข้าตานายจ้างแบบแนบเนียน
กระบวนการทำได้ผลงานของคุณเข้าตานายจ้างแบบแนบเนียน

กระบวนการทำได้ผลงานของคุณเข้าตานายจ้างแบบแนบเนียน

โพสต์โดย pewpak1408 เมื่อ 20 ก.พ. 63 00:30:32


กระบวนการทำได้ผลงานของคุณเข้าตานายจ้างแบบแนบเนียน

1. ทำให้นายจ้างขาดคุณมิได้ บากบั่นแบ่งเบาภาระงานของหัวหน้า ทำให้หัวหน้าวางใจว่าคุณสามารถปฏิบัติงานบางสิ่งแทนเค้าได้ เผื่อให้เค้ามีความคิดว่ามีคุณแล้วเค้าไม่เหน็ดเหนื่อย ถ้าเกิดไม่มีคุณแล้วเค้าจำเป็นต้องอ่อนเพลียขึ้นแน่ๆ

2. หลีกเลี่ยงการไม่ยอมรับ ไม่มีผู้ใดถูกใจการเช็ดกไม่ยอมรับ โดยยิ่งไปกว่านั้นนายจ้าง คุณจะได้รับความชื่นชอบถ้าเกิดเป็นคนไม่เกี่ยงงอนงาน

3. สงบเสงี่ยมประมาณตัวเข้าไว้ แม้นายจ้างทำผิดพลาด แล้วพวกเราละเลยราวกับเป็นการรักษาน้ำใจกันอย่างหนึ่ง บอกอะไรออกไปพอๆกับฉีกหน้าเขา ทำให้ท่านหมดอนาคตในหน้าที่งานได้อย่างยิ่งจริงๆ

4. มีความรับผิดชอบสูง ทราบดีว่างานหน้าที่ของตน ปฏิบัติหน้าที่ที่ได้
รับมอบหมายให้เหมาะสมที่สุด ไม่ใช่ไปแย่งงานคนอื่นๆทำ เพื่อนายจ้างได้ผลงานโน่นไม่เป็นความคิดที่ดีเลย ตรงข้ามโน่นยิ่งจะมีผลให้บุคคลอื่นเห็นว่าคุณงานที่คุณมีอยู่หรือได้รับมอบหมายนั้นน้อยกำเนิดไป ทำให้ท่านว่างกระทั่งมีเวลาไปยุ่งกับงานของบุคคลอื่น

5. อย่าโต้เถียงเด็ดขาด หากว่าคุณเป็นข้างถูก เขาบางทีอาจมิได้กุมอำนาจสูงสุด แต่ว่าการเลื่อนขึ้น ปรับเงินเดือนขึ้น อยู่ภายใต้การช่วยส่งเสริมของเขา ด้วยเหตุนั้นหลีกเลี่ยงได้เป็นหลีกเลี่ยงจะเยี่ยมที่สุด เปลี่ยนแปลงการเถียงเป็นการอธิบายดีมากกว่า

6. ทราบว่าตนเองควรจะทำแต้มเวลาใด ต้องระมัดระวังเพราะว่า การนำเสนอความคิดริเริ่มขอคุณมิได้เป็นการทำให้นายจ้างอับอายขายหน้า การการปรากฏว่ากล้ากว่าคนอื่นโดยยิ่งไปกว่านั้นนายจ้างจะทำลายความรุ่งโรจน์ของคุณได้

7. อย่าเป็นคนขี้นินทา เพราะเหตุว่าความประพฤติปฏิบัติอย่างนี้ราวแทงคนอื่นด้านหลัง อย่านินทานายจ้าง ด้วยเหตุว่าคุณเป็นไปไม่ได้ทราบเลยว่า ความจะไปถึงหูของเจ้าหน้าเจ้าตาเมื่อใด ดังภาษิตที่ว่า หน้าต่างมีหูประตูมีช่อง

8. อย่าข้ามหน้านายจ้าง ไม่ว่าจะปฏิบัติงานออกมาดีงามแค่ไหนไม่สมควรเอาผลงานไปให้นายจ้างคนอื่นๆมองโดยที่มิได้ผ่านตานายจ้างเจ้าเองก่อน โน่นถือว่าเป็นการไม่ให้เกียรติหัวหน้า ถ้าเกิดนายจ้างทราบเค้าจะรู้สึกแย่กับคุณแน่ๆ


เครดิตจาก : https://ligaz24th.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ