กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

! GTA 4 กลับมาขายใน Steam 19 มีนาคมนี้จ้า

โพสต์เมื่อ 19 ก.พ. 63 21:10:36 | 82


! GTA 4 กลับมาขายใน Steam 19 มีนาคมนี้จ้า

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 19 ก.พ. 63 21:10:36 จาก URL นี้ : https://liveclub777.com/.

! GTA 4 กลับมาขายใน Steam 19 มีนาคมนี้จ้า
! GTA 4 กลับมาขายใน Steam 19 มีนาคมนี้จ้า

! GTA 4 กลับมาขายใน Steam 19 มีนาคมนี้จ้า

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 19 ก.พ. 63 21:10:36


GTA 4 หรือ Grand Theft Auto 4 แม้จะเป็นเกมเก่าแล้ว แต่ก็มีหลายคนที่อาจยังที่ไม่เคยเล่น ซึ่งในเดือนมกราคม 2020 ที่ผ่านมา ทาง RockStar Games ได้ยกเลิกขายเกมนี้ในร้านค้า Steam ทำให้ไม่สามารถเข้าไปซื้อเล่นได้ระยะหนึ่ง โดยมีเหตุผลว่า ตัวเกมในตอนแรกนั้นทำระบบออกมาสำหรับ Games For Windows Live จนกระทั่งทาง Microsoft ยกเลิก Games For Windows Live แล้ว ก็เลยทำให้ตัวเกม GTA 4 ไม่สามารถสร้างคีย์ใหม่สำหรับขายได้ ก็เลยต้องถอดออกที่จากร้านค้า เพื่อนำมาเปลี่ยนระบบนั่นเอง

จนบัดนี้ทาง RockStar Games ทำการแก้ไขระบบสร้างคีย์เกมใหม่แล้ว โดยไม่ต้องขึ้นกับ Games For Windows Live และเปลี่ยนเวอร์ชั่นเกมที่ขายใหม่เป็น Grand Theft Auto 4: Complete Edition โดยมัดรวมเอาเกม Grand Theft Auto IV และ Grand Theft Auto: Episodes from Liberty City เอาไว้ด้วยกันเลย แต่ว่ามีข้อเสียตรง ระบบออนไลน์ของเกมนี้นั้นทำระบบมารองรับกับ Games for Windows Live service ก็เลยทำให้เกมเวอร์ชั่นใหม่นี้ ไม่รองรับระบบการเล่น Online Multiplayer

ส่วนผู้เล่นที่มีเกม Grand Theft Auto IV หรือ Grand Theft Auto: Episodes from Liberty City อยู่แล้ว ก็สามารถที่จะอัปเกรดเป็นเวอร์ชั่น Grand Theft Auto 4: Complete Edition ได้ฟรี


.


เครดิตจาก : https://liveclub777.com/.คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !