กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ปารีณา" เตรียมตรวจสอบที่ดิน "แม่ธนาธร"

โพสต์เมื่อ 19 ก.พ. 63 19:38:27 | 71


"ปารีณา" เตรียมตรวจสอบที่ดิน "แม่ธนาธร"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 19 ก.พ. 63 19:38:27 จาก URL นี้ : https://liveclub777.com/.

"ปารีณา" เตรียมตรวจสอบที่ดิน "แม่ธนาธร"

"ปารีณา" เตรียมตรวจสอบที่ดิน "แม่ธนาธร"

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 19 ก.พ. 63 19:38:27


น.ส.ปารีณา กล่าวด้วยว่า แม้ที่ดินของตนเองและที่ดินมารดานายธนาธร จะเป็นที่ดินที่มีสถานะเหมือนกัน แต่จะพิสูจน์ว่าถูกผิดเหมือนกันหรือไม่นั้น เป็นเรื่องที่เหมารวมไม่ได้ เพราะต้องว่ากันตามกระบวนการยุติธรรมของแต่ละคน แม้เป็นที่ดินที่ไม่มีเอกสารสิทธิเหมือนกัน แต่ทุกคนก็ต้องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม พร้อมยกกรณีวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์เปรียบเทียบกรณีลุงกับป้าเก็บเห็ดแล้วติดคุก แต่ตนเองไม่ติดคุก ซึ่งเป็นคนละกรณี ไม่สามารถเปรียบเทียบกันได้

นายวีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชัน ชี้แจงกรณีถูกพาดพิงว่าตรวจสอบที่ดินของ น.ส.ปารีณา แต่ไม่ได้ตรวจสอบที่ดินของมารดานายธนาธรว่า ยังไม่มีการร้องมาที่ตนเอง เพื่อขอให้ตรวจสอบที่ดินดังกล่าว ถ้าฝ่ายใดมีข้อมูลและมาร้องขอให้ตรวจสอบ ก็ยินดีเข้าไปตรวจสอบ ห

นายวีระ ยืนยันว่า ไม่ได้เลือกปฏิบัติ ซึ่งการตรวจสอบกรณีที่ดินมารดานายธนาธร ทางคณะที่กรรมาธิการก็ได้มอบหมายให้ น.ส.ปารีณาแล้ว ซึ่งเป็นผู้ริเริ่มเป็นเจ้าของเรื่องและน่าจะมีข้อมูลมากกว่า ขณะที่ตนก็ได้ดำเนินคดีกับ ส.ป.ก.ฐานละเว้นปฏิบัติหน้าที่ไปตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย.2562 แล้ว


เครดิตจาก : https://liveclub777.com/.คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ