กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เผยชีวิต "บอย พิษณุ" หลังแต่งงานภรรยาโรแมนติกมาก ลั่นพร้อมมีลูกแล้ว

โพสต์เมื่อ 19 ก.พ. 63 18:23:42 | 70


เผยชีวิต "บอย พิษณุ" หลังแต่งงานภรรยาโรแมนติกมาก ลั่นพร้อมมีลูกแล้ว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 19 ก.พ. 63 18:23:42 จาก URL นี้ : https://lord918.com/

เผยชีวิต
เผยชีวิต "บอย พิษณุ" หลังแต่งงานภรรยาโรแมนติกมาก ลั่นพร้อมมีลูกแล้ว

เผยชีวิต "บอย พิษณุ" หลังแต่งงานภรรยาโรแมนติกมาก ลั่นพร้อมมีลูกแล้ว

โพสต์โดย tmin6 เมื่อ 19 ก.พ. 63 18:23:42


ล่าสุดเมื่อ บอย ได้มาเปิดเผยทุกเรื่องในรายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง one31 ที่มี ชมพู่ ก่อนบ่าย, พีเค ปิยะวัฒน์ และ ตั๊กแตน ชลดา เป็นพิธีกร

คำพูดติดปากภาษาไทยของภรรยา?

บอย : "เขาพูดได้นิดหน่อย แต่เขาจะไม่ค่อยพูด เพราะว่าเขาจะเป็นคนที่เป๊ะมากจะพูดสำเนียงต้องเป๊ะ คำพูดติดปากเขาที่พูดกับผม คือ อยากตายไหม เพราะว่าเราเป็นคนแบบนี้แหละ ไปกวนเขาบางทีเขารำคาญ ถ้าเขาพูดมาผมก็จะแบบไม่พูดแล้วก็ได้"

แต่งงานไม่ถึงปีกลัวเมียแล้ว?

บอย : "ไมได้กลัวแต่ขี้เกียจมีปัญหา สื่อสารก็ลำบากแล้วต้องมานั่งอธิบายอะไรที่แบบไม่ได้เรื่องอีก ทุกวันนี้สบายมากก่อนแต่งหลังแต่ง ความบ้าบอคึกคะนองเจ้าชู้คือเราเลิกกันไปนานแล้ว พอเรามีเขาก็เป็นคนปกติ ทำงานเสร็จกลับบ้านอยู่แล้ว เขาเป็นคนที่แบบเราอยากไปไหน อยากทำอะไรไปเลย ปล่อยมาก"

หลังแต่งงานชีวิตเปลี่ยนไหม?

บอย : "ผมเหมือนเดิม แต่รับงานมากขึ้น อยากได้ตังเยอะๆ เพราะว่าเรากำลังสร้างครอบครัว"

ใครช็อปปิ้งเก่งกว่ากัน?

บอย : "ผมครับ ผมซื้ออะไรที่อยากซื้อ เห็นก็ซื้อ รองเท้า เสื้อผ้า ผมช็อปง่าย เขาเป็นคนช็อปยากเขาเป็นคนละเอียดถี่ถ้วนมาก ว่าจะใส่ไปไหน โอกาสไหน เมื่อไหร่ จะได้ใส่กี่ครั้ง เขาใช้เงินที่ค่อนข้างคิดก่อนใช้ เรื่องของขวัญเขาก็ซื้อให้ผม แต่ผมนี่แหละไม่ค่อยซื้อให้บ่อย ซื้อให้ทีก็เอาเป็นแพงๆ ไปเลย เหมาทุกเทศกาลเลย 1 ชิ้น"

ความโรแมนติก?

บอย : "เขาเป็นคนโรแมนติกนะ อย่างวาเลนไทน์ที่ผ่านมาผมรับงานไว้ก็ต้องไปทำ ไม่อยู่กลับบ้านดึกแต่ตัวเขาเองแอบไปซื้อดอกไม้มาและบอลลูนมาตั้งอยู่ที่บ้าน เรากลับเข้ามาก็ทำให้เรายิ้มได้แบบน่ารักจัง ทั้งๆ ที่ผมไม่ได้ซื้อออะไรให้เลยเพราะไปเช็กราคาดอกไม้มาแล้วช่อนึง 6,000 เลยเก็บไว้ดีกว่าไม่เป็นไร"

ตัวติดกันไหม?

บอย : "ผมเป็นคนติดแฟน แต่เขาเป็นคนไม่ต้องมาติดตลอดเวลา อยากทำอะไรอยากไปไหนกับเพื่อนไปเลย มันก็ไม่ได้ติดแต่ชีวิตคู่ก็ปกติต้องอยู่ด้วยกัน แต่เขาไม่ได้ซีเรียสว่าต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ผมแรกๆ ซีเรียสหลังๆ ไม่ค่อยแล้ว"

อายุห่างกันเท่าไหร่?

บอย : "9 ปี เขาอายุน้อยกว่า แต่ไม่มีปัญหาอะไรเลย เขามีเหตุผลกว่าเราอีก ภาษาก็ภาษาอังกฤษระหว่างฉัน คือเราเข้าใจกันมันอาจจะไม่ได้ถูกหลัก เมื่อก่อนผมไม่กล้าพูดภาษาอังกฤษเลยแต่ตอนนี้ก็ขึ้นเพราะว่ามันต้องพูดกับเขาคำยากๆ ก็เปิดกูเกิ้ล ไม่ก็เปลี่ยนเรื่องพูดไปเลย เขาเรียนภาษไทยด้วยเขาอยากเรียนเอง อยากพูดภาษาไทยได้ เขาอยากสื่อสารกับคนไทยอื่นๆ"

ขี้หวงภรรยา?

บอย : "แรกๆ เป็นคนขี้หวง ไทยสไตล์เลยเมื่อก่อนเขามีเพื่อนผู้ชายเยอะ เรื่องการแต่งตัวไรเนี้ย มันเป็นปัญหาที่ผู้ชายไทยส่วนใหญ่เป็น จริงๆมันไม่ได้โป๊แต่เราคิดว่าไปเยอะแล้ว ผมก็แบบหยุดใส่กางเกงตัวนี้มันโป๊ เขาก็หน้าบึง เงียบไปเกือบทั้งวัน ผมก็อธิบายให้เขาฟัง เขาก็บอกว่าเขาไม่รู้หรอกว่าที่เขาใส่มันโป๊ เขาไม่ได้ตั้งใจ แค่บอกดีๆว่ามันโป๊แค่นี้ก็เปลี่ยนแล้วไม่ใส่แล้ว ไม่ใช่สั่งให้เขาไม่ใส่ ใช้เหตุผลพูด"

ความแตกต่างของวัฒนธรรมมีงอนกัน?

บอย : "ไม่ได้ทะเลาะกันเราพยายามอธิบายเหตุผล วัฒนธรรมเขากับเราไม่เหมือนกันเลย คือถามสารทุกสุกดิบเมื่อไหร่จะมีลูก มีน้อง เราเข้าใจ แต่ฝรั่งเขาจะรู้สึกว่ามันค่อนข้างเป็นเรื่องส่วนตัว เราก็พยายามอธิบายให้เขาฟัง เราเข้าใจเขา เขาให้เหตุผลว่าถ้าไปถามกันแล้วผู้หญิงคนนั้นไม่สบายอยู่ไม่สามารถมีลูกได้มันจะไปทำให้เขาไม่สบายใจหรือเปล่า ซึ่งผมเข้าใจเขาเลย ผมก็อธิบายว่าเป็นวัฒนธรรมไทยเขาถามแบบนี้แปลว่าเขารัก เอ็นดู เป็นห่วงเรา"

หลังแต่งงานอแมนด้าออกจากงาน ออกเองหรือบอยบังคับให้ออก?

บอย : "เขารักงานเขา แต่ด้วยงานที่ทำเดือนนึง กลับมาอยู่เมืองไทยเดือนนึง หลังแต่งงานแล้วผมเป็นคนต้องการเองแหละว่าอยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ผมก็เลยบอกว่าลองออกจากงานดีกว่าไหม จะได้ใช้ชีวิตปกติเหมือนคนทั่วไปในการแต่งงานกัน เขาคิดนานมาก เพราะเขารักงานของเขา ถ้าให้ออกเพราะหึงไม่มีอยากอยู่ด้วยกันมากกว่า เขาออกจากงานเขาพยายามเรียนหนังสือ เพราะอยากทำงานหางานไปด้วย อยากมีธุรกิจกัน"

บอยเอาลูกใครมาเลี้ยง?

บอย : "ผมมีหลานเยอะ เด็กๆ น่ารัก ผมก็เอามาอุ้มมาเลี้ยง แต่ไม่ได้เลี้ยงเป็นจริงเป็นจัง ผมเชื่อว่าผมมีลูกผมเลี้ยงได้ทำเป็นหมดทุกอย่าง ตอนนี้ก็แพลนตามธรรมชาติ"


เครดิตจาก : https://lord918.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ