กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

หลุดวายร้ายหลักจาก Venom 2

โพสต์เมื่อ 19 ก.พ. 63 00:54:00 | 75


หลุดวายร้ายหลักจาก Venom 2

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย pewpak1408 เมื่อ 19 ก.พ. 63 00:54:00 จาก URL นี้ : https://vegus168win.com/

หลุดวายร้ายหลักจาก Venom 2
หลุดวายร้ายหลักจาก Venom 2
หลุดวายร้ายหลักจาก Venom 2
หลุดวายร้ายหลักจาก Venom 2

หลุดวายร้ายหลักจาก Venom 2

โพสต์โดย pewpak1408 เมื่อ 19 ก.พ. 63 00:54:00


สำหรับแฟน ๆ จักรวาลมาร์เวลที่ Sony ที่รอข่าวคราวล่าสุดของ Venom ภาค 2 รายงานล่าสุดบอกกับเราว่า ขณะนี้การถ่ายทำได้เสร็จสิ้นลงแล้ว รวมถึงนักแสดงนำของเรื่องอย่าง Tom Hardy ก็ได้โพสต์รูปลงในอินสตราแกรม (ก่อนที่ต่อมารูปจะถูกลบไป) ยั่วน้ำลายบทตัวร้าย “คาร์เนจ” หรือคลีตัส คาสซิดี ของ Woody Harrelson ในทรงผมที่ไม่ฟูยุ่งเหยิงและชุดหลายสีออกมาแล้ว ซึ่งไม่ใช่ทรงผมในที่เขาเคยปรากฎตัวในตอนจบมิดเครดิตของ Venom ในภาคแรก แต่สีแดงก็เป็นสีประจำตัวของคาร์เนจอยู่แล้ว (ขณะที่เวน่อมเป็นสีดำ)

คาร์เนจในชุดสีสันและวิกสีแดง แตกต่างจากภาคแรก
Venom ภาคแรกทำรายได้รวมทั่วโลกไป 856 ล้านเหรียญฯ ในปี 2018 กลายเป็นความสำเร็จที่ทำให้ค่าย Sony มั่นใจอยู่พักนึงว่าจะสามารถรันจักรวาล Spider-Man ได้ด้วยตัวเอง ถึงขนาดจะจับแยก Spider-Man ขอคืนจาก MCU แต่สุดท้ายการเจรจา (ที่ดูเหมือนจะเป็นละครสร้างกระแส) ก็จบลงได้ระหว่าง Disney และ Sony โดย Sony กลับมาขยายจักรวาลต่อด้วยหนังแวมไพร์ Morbius ที่จะเข้าฉายเดือนกรกฎาคมปีนี้เช่นกัน ก่อนต่อด้วย Venom 2 ในช่วงเดือนตุลาคม

Woody Harrelson ที่โผล่มาเซอร์ไพรส์มิดเครดิตของภาคแรก ในบทของคาร์เนจ
หนังใช้เวลาถ่ายทำเพียง 8 สัปดาห์ และยังมี Naomie Harris จาก 007 Skyfall (2012) & Spectre (2015) และ Pirates of the Caribbean 2-3 (2006-2007) มารับบทเป็นตัวร้าย “ชีค” คนรักของคาร์เนจอีกหนึ่งตัวภายในเรื่อง สมทบด้วยนักแสดงจากภาคแรก Michelle Williams กลับมารับบทคนรักของ “เอ็ดดี้ บร็อค” อย่าง “แอนน์ เวอิง”โดยหนังจะมีทิศทางที่สยองขวัญมากขึ้นกว่าภาคแรก โดยได้ผู้กำกับอย่าง Andy Serkis (Brave, Mowgli: Legend of the Jungle) นักแสดงเจ้าบทบาทโมชันแคปเจอร์มากำกับ


Advertisement
แฟน ๆ จักรวาลมาร์เวลจะได้ฟินกันไปยาว ๆ เพราะนับจากนี้จนถึงปี 2022 ค่ายนี้จะมีหนังฮีโรและวายร้ายมาร์เวลาให้ดูกันถึง 5 เรื่องเลยทีเดียว ซึ่งกำหนดฉาย 21 กรกฎาคม 2021 ที่เพิ่งมีประกาศออกมาล่าสุดนั้น น่าจะเป็นของ เรื่องใดเรื่องหนึ่ง ระหว่าง Black Cat, Silver Sable, Kraven the Hunter, Nightwatch, Madam Web และ Silk ที่ Sony กำลังพยายามนำมาขึ้นจอใหญ่ให้ได้ในตอนนี้


เครดิตจาก : https://vegus168win.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !