กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ภาพหลุดใหม่ จาก Suicide Squad 2

โพสต์เมื่อ 19 ก.พ. 63 00:51:26 | 76


ภาพหลุดใหม่ จาก Suicide Squad 2

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย pewpak1408 เมื่อ 19 ก.พ. 63 00:51:26 จาก URL นี้ : https://vegus168win.com/

ภาพหลุดใหม่ จาก  Suicide Squad 2
ภาพหลุดใหม่ จาก Suicide Squad 2

ภาพหลุดใหม่ จาก Suicide Squad 2

โพสต์โดย pewpak1408 เมื่อ 19 ก.พ. 63 00:51:26


เผยภาพใหม่จากกองถ่าย The Suicide Squad กึ่งรีบู๊ทใหม่แห่ง DC ของผู้กำกับ James Gunn (จาก Guardians of the Galaxy) ที่เผยให้เห็นภาพของตัวเขาเอง(James Gunn) ในกองถ่าย และ 1 ในสมาชิกทีมเดนตายตั้งแต่ภาคแรกอย่าง ฮาร์ลี่ย์ ควินน์ (รับบทโดย Margot Robbie) ที่มาพร้อมกับชุดแต่งกายสุดเก๋ชุดใหม่ และทรงผมสุดน่ารัก.

จากทวิตเตอร์ @badpostmargots ได้มีการเปิดเผยรูปภาพ Margot Robbie ในบท Harley Quinn ที่สวมชุดเดรสแดงสุดสวยเดินตามหลังผู้กำกับ เจมส์ กัน และที่น่าสนใจคือผมของเธอมีไฮไลท์เป็นสีแดงดำ ตามแบบฉบับเวอร์ชั่นคอมมิคด้วย (เปลี่ยนจากชมพู-ฟ้าในหนัง Birds of Prey)

ตอนนี้ถ้ารอไม่ไหว ไปพฐแม่สาสสุดบ้ากันได้ก่อนเลยใน Bird of Prey


เครดิตจาก : https://vegus168win.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !