กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

[รีวิว]รีวิวหนัง Anna สวยสะบัดสังหาร

โพสต์เมื่อ 17 ก.พ. 63 21:20:21 | 61


[รีวิว]รีวิวหนัง Anna สวยสะบัดสังหาร

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย pewpak1408 เมื่อ 17 ก.พ. 63 21:20:21 จาก URL นี้ : https://vegus168win.com/

[รีวิว]รีวิวหนัง Anna สวยสะบัดสังหาร
[รีวิว]รีวิวหนัง Anna สวยสะบัดสังหาร

[รีวิว]รีวิวหนัง Anna สวยสะบัดสังหาร

โพสต์โดย pewpak1408 เมื่อ 17 ก.พ. 63 21:20:21


ก่อนอื่ขอบอกก่อนเลยว่า พวกเราเป็นเพจรีวิวหนัง รีวิวหนังใน facebook มีชื่อว่า อยากรีวิวหนังเรื่องไหนก็รีวิว ช่วยยาวไปหน่อย แต่มีคอนเท้นดีๆแน่นอน

[รีวิว]รีวิวหนัง Anna สวยสะบัดสังหาร
วันนี้เราจะมารีวิวหนังกันนะครับ เป็นเรื่องที่ออกมาสักพักแล้วสำหรับ Anna สวยสะบัดสังหาร เป็นหนังแอตชั่นของผู้กำกับ Luc Besson ผู้กำกับสัญชาติฝรังเศษ มีหนังในวงการ Hollywood มากมาย แต่สำหรับเรื่องนี้ บอกเลยว่า ไม่ใช่ปีของเขา แต่หนังกับมีการดำเนินเรื่องที่ไม่ค่อยดีนัก ไม่สนุกอย่างที่มันควรจะเป็น คำวิจารณ์จากเว็บเมื่อเน่า จึงเน่าเละ ได้ไปเพียง 30 % แต่หนังก็ดู"ด้เพลินๆสนุกอยู่สำหรับสายเสพ แอคชั่น

รีวิว
หนังแอคชั่นดีสนุกๆอีกเรื่องเลยสำหรับหนังเรื่องแอนนา​

โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับแอนนาผู้หญิงที่ต้องการอิสรภาพโดยยอมแลกกับทุกอย่างที่ทำให้เธอได้อิสรภาพ​ เนื้อเรื่องก็เป็นสไตล์​หนังสายลับทั่วไปมีหักมุมบ้างเล็กน้อย​ แต่ก็น่าเบื่อไปบางจุด

ส่วนแอคชั่นถือว่าหนุกพอๆกับจอห์น​ วิคเลย แต่มีน้อยไปนิดแต่รวมๆก็โออยู่​ แต่สิ่งที่ชอบที่สุดคือด้านงานภาพของลุค​ เบซงคือสวยมากก​รวมๆก็โออยู่สำหรับคนที่อยากหาหนังแอคชั่นดูช่วงนี้​ แอดแนะนำครับ


เครดิตจาก : https://vegus168win.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !