กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เจาะตื้นตัวอย่างใหม่ Fast 9 !!!

โพสต์เมื่อ 17 ก.พ. 63 14:35:01 | 78


เจาะตื้นตัวอย่างใหม่ Fast 9 !!!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย pewpak1408 เมื่อ 17 ก.พ. 63 14:35:01 จาก URL นี้ : https://vegus168win.com/

เจาะตื้นตัวอย่างใหม่ Fast 9 !!!
เจาะตื้นตัวอย่างใหม่ Fast 9 !!!
เจาะตื้นตัวอย่างใหม่ Fast 9 !!!
เจาะตื้นตัวอย่างใหม่ Fast 9 !!!
เจาะตื้นตัวอย่างใหม่ Fast 9 !!!
เจาะตื้นตัวอย่างใหม่ Fast 9 !!!

เจาะตื้นตัวอย่างใหม่ Fast 9 !!!

โพสต์โดย pewpak1408 เมื่อ 17 ก.พ. 63 14:35:01


นี่เป็นเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่งจากความกล้าหาญสุดมุทะลุของ ‘ครอบครัว’ ขาซิ่งใน Fast & Furious ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมมาแล้วถึง 8 ภาค รวมทั้งในปีนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่ดาราชุดเดิมจะกลับมาสร้างความวิกลจริตระห่ำอีกรอบในหนังแอ็กชันแฟรนไชส์สำหรับคนถูกใจความแรงอย่าง Fast & Furious 9: The Fast Saga ที่มีระบุเข้าฉายในไทย 21 เดือนพฤษภาคม 2563อย่างที่ทราบดีว่า จัสติน ลิน ที่ดูแลแฟรนไชส์ Fast & Furious มาแล้วถึง 4 ภาค (ภาคที่ 3-6) กลับมานั่งแท่นผู้กำกับอีกที กับการนำพาครอบครัวกลุ่ม นำโดย วิน น้ำมันดีเซล ที่ยังคงรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ในภาคนี้ตัวอย่างเช่นเดิม พร้อมทั้ง มิเชล รอดริเกซ, ไทรีส กิ๊บสัน, คริส ลูดาคริส บริดเจส, จอร์แดนา บรูว์สเตอร์, ทุ่งนาตาลี เอ็มมานูเอล

อย่างที่รู้กันมาก่อนหน้านี้ว่า Fast & Furious 9 ยังจะได้ จอห์น ซีนา และก็คาร์ดิ บี นักแสดงสาวผู้ครอบครองรางวัลเอ็งรมมี่ 2018 มาร่วมสร้างความระห่ำที่สำคัญเป็น เซอร์ไพรส์แบบลำพองใจแฟนแฟรนไชส์หนังเครือญาติ Fast & Furious ที่พวกเราคงจะได้มองเห็นผู้แสดง ‘ฮาน’ (เล่นบทโดย คังซองโฮ) ที่ถูกฆ่าไปแล้วตั้งแต่ภาคที่ 3 ที่รายละเอียดเผยในวันหลังว่าเขาถูกฆาตกรรมโดยเดคคาร์ด ชอว์ (สวมบทบาทโดย เจสัน สเตแธม) ในด้านหลังเครดิตของภาคที่ 6 จะกลับมาร่วมบู๊กับเพื่อนพ้องๆอีกที และก็โปรดอย่าไปถามว่า “เฮียมึงกลับมาจากนรกได้ยังไง” เนื่องจากว่าถ้าเกิดเป็นแฟนหนังตัวจริงอาจจะรู้เรื่องว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ในหนัง Fast & Furious

โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาในตอนที่ภาพยนตร์ภาคเสริม Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw (2019) ซึ่งเกิดเรื่องราวที่ ชอว์ ผู้ฆ่าฮานกลับเปลี่ยนมาเป็นตัวดี ก็ทำให้แฟนภาพยนตร์ต่างสงสัยถึงเพศผู้สร้าง พร้อมด้วยติด #justiceforhan เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับฮาน

โดยภายหลังที่แบบอย่างแรกได้ถูกปลดปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนคลับทั่วทั้งโลกด้วยฉากการซิ่งรถยนต์ไล่ล่ากลางเมืองไปจนกระทั่งซิ่งฝ่าเทือกเขา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่จำเป็นมากของแฟรนไชส์ Fast & Furious และฉากแอ็กชันสุดเวอร์วังที่ตระเตรียมปลุกอะดรีนาลินของผู้ชม

ไม่นานจากนั้น คริส มอร์แกน มือเขียนบทที่อยู่คู่แฟรนไชส์ Fast & Furious มาตั้งแต่ภาค 3 ก็ได้ออกมาให้คำปฏิญาณกับแฟนคลับว่า

“คังซองโฮเป็นเพื่อนที่ดี และก็ฮานก็เป็นตัวละครที่ผมประทับใจ สำหรับประเด็นการทวงความถูกต้องให้กับฮานเป็นสิ่งที่พวกเราคุยกันมานานแล้วก็มานะทำให้ถูก ผมรู้ดีว่าผู้ชมน่าจะพึงพอใจแล้วก็ทราบว่าสิ่งนั้นควรจะมาถึง โดยในฉากหนึ่งของ Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw ชอว์ได้กล่าวกับน้องสาวของเขาว่า มีสิ่งที่เขาทำไปรวมทั้งจำเป็นต้องปรับแก้มัน คำกล่าวนี้เป็นการแสดงให้ทุกคนรับทราบว่าเขากำลังกล่าวถึงฮาน ประเด็นนี้ยังคงค้างคาอยู่ในใจและก็ทำให้เขาทรมาทรกรรมมาถึงในช่วงเวลานี้”นี่ก็ไม่ใช่หนแรกที่นักแสดงซึ่งราวกับจะตายไปแล้วจากภาคก่อนกลับมาโลดแล่นอีกทีในภาคต่อๆมา ด้วยเหตุนี้อีกเหตุผลที่พวกเราต้องการรอดู Fast & Furious 9: The Fast Saga เป็น การออกแบบโครงเรื่องของมือเขียนบท คริส มอร์แกน ว่าเขาจะให้ฮานกลับมามีชีวิตในภาคใหม่ได้เนียนเพียงใด

เรื่องราวของ Fast & Furious 9: The Fast Saga เริ่มขึ้นเมื่อ โดมินิก โทเร็ตโต (วิน น้ำมันดีเซล) ผันตัวมาดำรงชีวิตชานเมืองอย่างสงบเงียบเพื่ออุปถัมภ์ค้ำชูลูกชายของตน ตราบจนกระทั่งโลกกำลังพบเจอกับภัยร้ายครั้งใหม่อย่าง เจคอบ (จอห์น ซีนา) มือสังหารผู้เป็นน้องชายของโดมินิก ด้วยเหตุฉะนี้ก็เลยทำให้ ‘ครอบครัว’ ขาซิ่งจะต้องกลับมารวมตัวกันอีกที รวมถึงการกลับมาทวง ‘ความเป็นธรรม’ ของ ฮาน (คังซองโฮ) ที่ฟื้นขึ้นมาจากความตายอีกด้วย ภายหลังจากนี้คาดว่า Fast & Furious 9: The Fast Saga จะมีภาพหรืองานโปรโมตอะไรใหม่ๆตามออกมาอีก ก่อนที่จะแฟนคลับจะได้ดูหนังแบบเต็มๆ21 พ.ค.นี้


เครดิตจาก : https://vegus168win.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ